Thông báo đào tạo Đại học liên thông từ Cao đẳng năm 2016

TRƯỜNG CĐXD NAM ĐỊNH                                 Độc lập -Tự do - Hạnh phúc

Nam Định, ngày 25 tháng  năm 2016

Đào tạo Đại học liên thông từ Cao đẳng năm 2016

Chuyên ngành: Xây dựng dân dụng và công nghiệp

Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định liên kết với trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đào tạo Đại học liên thông từ Cao đẳng năm 2016.

I. Đối tượng tuyển sinh:

Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ngành Công nghệ Kỹ thuật công trình Xây dựng (chuyên ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp).

II. Hình thức đào tạo: Liên thông từ Cao đẳng lên Đại học – Hình thức VLVH

III. Hồ sơ đăng ký dự tuyển:

Hồ sơ do Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội phát hành, đã bao gồm tất cả các giấy tờ văn bản theo quy định phù hợp. Hồ sơ có bán tại Phòng Đạo tạo – Cơ sở 1 – Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định.

IV. Kế hoạch tuyển sinh:

1. Thời gian nhận hồ sơ đăng ký dự thi: từ ngày 01/8/2016 đến hết ngày 15/11/2016

Thí sinh mua và nộp hồ sơ tại Phòng Đạo tạo - Cơ sở 1 - Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định. Lệ phí nộp hồ sơ và lệ phí dự thi: 250.000đ/hs.

2. Hình thức tuyển sinh: Thi 3 môn: Toán, Sức bền vật liệu, Kết cấu Bê tông cốt thép.

3. Tổ chức ôn thi: Dự kiến cuối tháng 10/2016, tại trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định.

Thí sinh đăng ký ôn thi tại Phòng đào tạo – Cơ sở 1 – Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định trước ngày 10/10/2016.

4. Ngày thiDự kiến ngày 26 và 27 tháng 11 năm 2016.

Đúng 8h00 ngày 26 tháng 11 năm 2016 thí sinh có mặt tại 116 Hàn Thuyên – TP Nam Định để làm thủ tục dự thi. Thông báo này thay cho giấy báo dự thi.

V. Thời gian nhập học: Dự kiến làm thủ tục nhập học từ ngày 19 đến ngày 23/12/2016.

Liên hệ tại Phòng Đào tạo - Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định

Cơ sở 1: Quốc lộ 10 – Phường Lộc Vượng – TP Nam Định.

ĐT: 0350.3682177. (Hotlines: 0988817852, 0918229771)

Thông tin trên trang Web của trường: www.cdxdnd.edu.vn

KT.HIỆU TRƯỞNG

Th.s. Trần Đức Thành