Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ năm 2017

20/12/2016

BỘ XÂY DỰNG                                         CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG CĐ XD NAM ĐỊNH                                            Độc lập -Tự do - Hạnh phúc

Nam Định, ngày 15 tháng 12 năm 2016

Tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2017

Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội phối hợp với trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định mở lớp đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2017.

I. Chuyên ngành đào tạo:

- Tên chuyên ngành: Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp.

- Mã số: 60.58.02.08

- Thời gian đào tạo: một năm rưỡi.

II. Đối tượng và điều kiện dự thi:

1.Về văn bằng:

-     Thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành: Kỹ sư Xây dựng dân dụng và công nghiệp không phải học bổ sung kiến thức.

-     Thí sinh có bằng Kỹ sư Kỹ thuật xây dựng (đào tạo ngoài Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội) phải học bổ sung kiến thức 03 học phần: Kết cấu BTCT phần 2; Kết cấu thép phần 2; Kỹ thuật thi công phần 1.

2.Về thâm niên công tác:

-     Thí sinh có bằng tốt nghiệp hệ chính quy được dự thi ngay sau khi tốt nghiệp.

-     Thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học hệ vừa làm vừa học đạt loại trung bình khá trở lên được dự thi ngay sau khi tốt nghiệp; đạt loại trung bình phải sau một năm công tác (kể từ ngày cấp bằng) mới được dự thi.

3.Lý lịch bản thân: Rõ ràng, không trong thời gian thi hành kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên và không trong thời gian thi hành án hình sự, được cơ quan quản lý nhân sự nơi đang làm việc hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú xác nhận.

4.Nộp hồ sơ đầy đủ theo quy định.

III. Các môn thi tuyển:

Thi tuyển sinh gồm 3 môn thi viết: Toán cao cấp, Sức bền vật liệu, Tiếng Anh (trình độ 2/6 Khung ngoại ngữ Việt Nam)

IV. Hồ sơ đăng ký dự tuyển:

Hồ sơ do Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội phát hành, đã bao gồm tất cả các giấy tờ văn bản theo quy định phù hợp. Hồ sơ có bán tại Phòng Đạo tạo - Cơ sở 1 - Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định.

V. Kế hoạch tuyển sinh:

1. Thời gian bán và nhận hồ sơ đăng ký dự thi: từ ngày 15/12/2016 đến hết ngày 03/3/2017.

Thí sinh mua và nộp hồ sơ tại Phòng Đào tạo - Cơ sở 1- Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định.

2. Tổ chức ôn thiDự kiến từ ngày 13/2/2017 đến ngày 20/3/2017, tại Cơ sở 3 trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định.

Thí sinh đăng ký ôn thi tại Phòng đào tạo - Cơ sở 1 - Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định trước ngày 10/2/2017.

3. Ngày thiDự kiến ngày 25 và 26 tháng 3 năm 2017.

VI. Thời gian công bố kết quả, nhập học, khai giảng:

- Thời gian công bố kết quả: tháng 5/2017

- Thời gian nhập học: tháng 6/2017

- Thời gian khai giảng: dự kiến tháng 8/2017

VII. Địa điểm học, thời gian học.

- Địa điểm học: Cơ sở 3 - Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định

Địa chỉ: 116 Hàn Thuyên - TP Nam Định

- Thời gian học: Thứ 7 và Chủ nhật các tuần

Liên hệ tại Phòng Đào tạo - Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định

Cơ sở 1: Quốc lộ 10 - Phường Lộc Vượng - TP Nam Định.

Cơ sở 3: 116 Hàn Thuyên - TP Nam Định

ĐT: 0350.3682177. (Hotlines: 0988817852, 0918229771)

Thông tin trên trang Web của trường: www.cdxdnd.edu.vn

KT.HIỆU TRƯỞNG