Thông báo đào tạo Đại học chính quy liên thông từ Cao đẳng năm 2017.

18/8/2017

BỘ  XÂY DỰNG                       CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG CĐ XD NAM ĐỊNH                               Độc lập -Tự do - Hạnh phúc

Nam Định, ngày 15 tháng 8  năm 2017

Đào tạo Đại học chính quy liên thông từ Cao đẳng năm 2017

Chuyên ngành: Xây dựng dân dụng và công nghiệp

Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định liên kết với trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đào tạo Đại học chính quy liên thông từ Cao đẳng năm 2017.

I. Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ngành Công nghệ Kỹ thuật công trình Xây dựng (chuyên ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp).

II. Hình thức đào tạo: Liên thông chính quy từ Cao đẳng lên Đại học

III. Hồ sơ đăng ký dự tuyển: Hồ sơ do Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội phát hành, đã bao gồm tất cả các giấy tờ văn bản theo quy định phù hợp. Hồ sơ có bán tại Phòng Đạo tạo -    Cơ sở 1 – Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định.

IV. Kế hoạch tuyển sinh:

1. Thời gian nhận hồ sơ đăng ký dự thi: từ ngày 15/8/2017 đến hết ngày 24/11/2017

Thí sinh mua và nộp hồ sơ tại Phòng Đạo tạo - Cơ sở 1 - Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định. Lệ phí nộp hồ sơ và lệ phí dự thi: 250.000đ/hs.

2. Hình thức tuyển sinh:

- Xét tuyển dựa vào học bạ THPT: Tổ hợp các môn xét tuyển: Toán, Vật lý, Hóa học; áp dụng đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình chung của từng môn học trong tổ hợp các môn dùng để xét tuyển (cả 6 học kỳ THPT) đạt từ 6,0 trở lên.

- Thi tuyển: 3 môn: Toán, Sức bền vật liệu, Kết cấu bê tông cốt thép; áp dụng đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT nhưng có điểm trung bình chung của từng môn học trong tổ hợp các môn dùng để xét tuyển (cả 6 học kỳ THPT) nhỏ hơn 6,0 và các trường hợp khác.

3. Tổ chức ôn thi: Dự kiến cuối tháng 9/2017, tại trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định.

Thí sinh đăng ký ôn thi tại Phòng đào tạo - Cơ sở 1 - Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định trước ngày 15/9/2017.

4. Ngày thiĐúng 8h00 ngày 25 tháng 11 năm 2017 thí sinh có mặt tại 116 Hàn Thuyên - TP Nam Định để làm thủ tục dự thi. Thông báo này thay cho giấy báo dự thi.

V. Thời gian nhập học: Dự kiến từ ngày 06/01/2018 đến ngày 13/01/2018.

Liên hệ tại Phòng Đào tạo - Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định

Cơ sở 1: Quốc lộ 10 – Phường Lộc Vượng – TP Nam Định.

ĐT: 0228.3682177. (Hotlines: 0988817852, 0918229771)

Thông tin trên trang Web của trường: www.cdxdnd.edu.vn

KT.HIỆU TRƯỞNG

ThS. Trần Đức Thành