Khai mạc bảo vệ đồ án tốt nghiệp bậc cao đẳng chính quy khóa 7 năm học 2015-2016

18/6/2018

 Thực hiện kế hoạch đào tạo của Nhà trường học kỳ II năm học 2015-2016

            Sáng ngày 28/6/2016 trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định long trọng tổ chức khai mạc bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho bậc cao đẳng chính quy khóa 7.

Về dự buổi khai mạc có.

- Ths. Trần Đức Thành – Phó Bí thư Đảng uỷ - P. Hiệu trưởng Nhà Trường

- Ths. Nguyễn Văn Tuân - P. Hiệu trưởng Nhà Trường

- Thầy Hoàng Văn Thuật – Phó Hiệu trưởng Nhà trường 

- Các Thầy cô giáo hướng dẫn, các thầy cô giáo trong BGK ở các Khoa, Bộ môn cùng 123 em sinh viên cao đẳng khóa 7 về dự đông đủ.

Sau những tháng ngày miệt mài học tập tại trường, những đợt đi thực tế, thực tập kỹ thuật viên tại các công trình xây dựng. Hôm nay các em sinh viên khóa 7 sẽ bảo vệ những kiến thức và kinh nghiệm đã được tích lũy của bản thân thông qua đồ án tốt nghiệp.

Kỳ bảo vệ đồ án tốt nghiệp chính là thành quả trong khoảng thời gian dài phấn đấu học tập và nghiên cứu. Dưới sự hướng dẫn của thầy cô, sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, làm đồ án tốt nghiệp và chuẩn bị bảo vệ trước hội đồng. Kết quả này là sự nỗ lực, cố gắng của các trò và tiếp tục ghi dấu công lao của các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người. Đối với sinh viên kỳ bảo vệ đồ án không chỉ là kỳ thi tốt nghiệp quan trọng đánh giá năng lực, mà còn là cơ hội cho việc công bố kết quả nghiên cứu đầu tay của mình. Đây là bước khởi đầu cho nghề nghiệp chuyên môn trong tương lai. Kỳ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cũng là ngày cuối cùng các em sinh viên nhận được sự chỉ bảo, hướng dẫn của thầy cô. Kết quả nghiên cứu của các em được bảo vệ trước Hội đồng chấm tốt nghiệp hôm nay sẽ là những lời cảm ơn sâu sắc và có ý nghĩa nhất gửi đến thầy cô giáo và gia đình.

   Thay mặt cho tập thể giáo viên hướng dẫn Th.S Vũ Quốc Lập – Phó trưởng khoa Xây dựng đã báo cáo đánh giá tổng quát quá trình thực hiện nhiệm vụ đồ án của sinh viên.

Thay mặt cho Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, ThS. Trần Đức Thành – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu khai mạc buổi bảo vệ Đồ án tốt nghiệp. Thầy đã nêu bật ý nghĩa và tầm quan trọng trong quá trình học tập, nghiên cứu của sinh viên được kết tinh ở đồ án tốt nghiệp của các em bảo vệ hôm nay. Thầy gửi lời cảm ơn đến các thầy giáo, cô giáo ở các Khoa, Bộ môn đã tận tình hướng dẫn, giúp đỡ các em sinh viên để có những kết quả như hôm nay. Đồng thời, Thầy cũng chúc các em sinh viên bình tĩnh, tự tin, hoàn thành tốt báo cáo kết quả của mình trước Hội đồng bảo vệ và mong muốn, tin tưởng các em sau khi ra trường sẽ khiêm tốn học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, tiếp tục nâng cao kiến thức, trau dồi đạo đức để có thể làm việc thật tốt, có nhiều đóng góp cho xã hội và cho đất nước. Thầy Phó Hiệu trưởng cũng yêu cầu các thầy, cô giáo trong Hội đồng bảo vệ đồ án làm việc công tâm, nghiêm túc, đúng quy chế, đảm bảo cho đợt bảo vệ đồ án tốt nghiệp thành công tốt đẹp.

Sau gần hai ngày làm việc nghiêm túc và hiệu quả, hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp đã đánh giá đầy đủ và chính xác kết quả thực hiện nhiệm vụ đồ án của 123 sinh viên. Những kết quả thu được đã khẳng định tinh thần làm việc nghiêm túc vì sự phát triển bền vững trong công tác đào tạo của sinh viên ngành, đáp ứng tốt nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có trình độ phục vụ cho đất nước trong thời đại mới. Với những kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng tích lũy được sau 3 năm học, chúc các em sau khi tốt nghiệp sẽ tự tin vững bước trên con đường khởi nghiệp phía trước.

 

 

 

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
Xem theo ngày
Tuyển sinh 2018
Tuyển Sinh
Video clip
Phóng sự Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhHọc tập và làm theo tấm gương đạo đức HCMSinh viên hiếu học
CÁC VĂN BẢN VỀ GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP
Thời khóa biểu
Chuẩn đầu ra, Ba công khai, công khai văn bằng chứng chỉ
Các chương trình đào tạo
Bộ Xây Dựng
Bộ lao động - Thương binh và xã hội
TỔNG CỤC DẠY NGHỀ

Giá vàng

Giá vàng 9999