Lễ khai giảng lớp Cao đẳng khóa 2 và Trung cấp khóa 36 – nghề Chạm khắc đá và trao bằng tốt nghiệp trung cấp khóa 33 – nghề Chạm khắc đá

3/4/2017

Thực hiện công tác tuyển sinh năm 2017.

Thực hiện nhiệm vụ của Nhà trường về việc tằng cường công tác đào tạo nghề cho lao động trên địa bàn trong và ngoài tỉnh, gắn kết đào tạo nghề với Doanh nghiệp, các Làng nghề nhằm áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến vào sản xuất và phát huy giữ vững các nghề của địa phương.

Được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND, HĐND, Ban Giám đốc Trung tâm học tập cộng đồng Xã Ninh Vân – huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình, và Ban giám hiệu Trường cao đẳng xây dựng Nam Định.

Ngày 29/3/2017 hai đơn vị đã long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp Cao đẳng khóa 2 và Trung cấp khóa 36 – nghề Chạm khắc đá và trao bằng tốt nghiệp trung cấp khóa 33 – nghề Chạm khắc đá.

Về dự với buổi Lễ khai giảng,

Về phía Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định có:

- NGƯT.TS. Trịnh Quang Vinh - Bí thư Đảng ủy -  Hiệu trưởng Nhà trường

- NGƯT.ThS. Nguyễn Văn Tuân - Bí thư Đảng ủy -  Phó Hiệu trưởng Nhà trường

- ThS. Lương Văn Doanh – Trưởng phòng Đào tạo

- ThS. Phạm Ngọc Tuyền – Phó Trưởng phòng Đào tạo

- Thầy Trần Quang Long – Phó Trưởng phòng Đào tạo

- ThS. Nguyễn Mạnh Trường – Trưởng phòng CTHS-SV

- Thầy Trần Phú Thuần – Phó trưởng khoa Đào tạo nghề

- Cô Nguyễn Thị Thủy – Chuyên viên Phòng Đào tạo

- Thầy Trần Văn Anh – Giáo viên chủ nhiệm lớp

- Thầy Bùi Tiến Dũng – Giáo viên chủ nhiệm lớp

Về phía đại biểu khách mời có Các đồng chí đại diện cho Sở và Phòng Lao động thương binh và Xã hội tỉnh.

Về phía đơn vị sở tại có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, UBND, HĐND, Ban giám đốc Trung tâm HTCĐ.Cùng đông đủ 172 học viên của 4 lớp.

Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng NGƯT.TS. Trịnh Quang Vinh - Bí thư Đảng ủy -  Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác đào tạo nghề, sự gắn kết giữa Nhà trường và làng nghề.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các thày cô giáo và học viên trong khóa học, thày Hiệu trưởng đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự quan tâm, giúp đỡ của Lãnh đạo địa phương , Ban Giám đốc Trung tâm HTCĐ Ninh Vân. Thày chúc mừng 80 người lao động của địa phương đã trở thành các học viên của Nhà trường. Chúc cho các học viên sẽ hoàn thành khóa học với kết quả cao nhất. Thày chúc mừng 92 học viên khóa 33 đã hoàn thành chương trình học và được nhận bằng tốt nghiệp.

Đại diện cho Lãnh đạo tại địa phương đồng chí Võ Mậu Lương – Bí thư Đảng bộ xã đã phát biểu tâm sự chân trình, quán triệt và chỉ đạo lớp học. Đồng chí nhấn mạnh đây là cơ hội học tập nâng cao trình độ rất tốt cho người lao động trên đại bàn.

Buổi Lễ khép lại trong không khí thân mật, ấm áp.

Một số hình ảnh về Lễ khai giảng:

NGƯT.TS.Trịnh Quang Vinh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường
phát biểu khai giảng lớp học

ThS. Lương Văn Doanh – Trưởng phòng Đào tạo  Đọc Quyết định thành lập
lớp CCKĐ 2A, TCKĐ36A và Quyết định công nhận tốt nghiệp lớp TCKĐ 33A, 33B