Kết quả Hội giảng giáo viên, giảng viên Bộ Xây dựng năm 2017

18/8/2017

            Thực hiện công tác hội giảng là một trong những nhiệm vụ hàng năm của Nhà trường với mục đích đẩy mạnh phong trào “Dạy tốt - Học tốt” trong giáo viên và từng bước nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên và chất lượng đào tạo của Nhà trường.

 Hội giảng là diễn đàn, là ngày hội để các thày cô giáo trao đổi kinh nghiệm giảng dạy giáo dục thông qua đó mỗi giáo viên tự học hỏi nâng cao chuyên môn nghiệp vụ của mình. Tham gia hội giảng là nhiệm vụ, quyền lợi của mỗi giáo viên. Kết quả của hội giảng mà mỗi giáo viên đạt được chính là những dấu son đỏ khẳng định mình về chuyên môn nghiệp vụ, là niềm vinh dự tự hào của mỗi thầy cô giáo trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường.

Thực hiện kế hoạch Hội giảng Giáo viên, Giảng viên Bộ Xây dựng năm 2017. Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định đã lựa chọn 02 giáo viên Khoa đào tạo nghề tham dự là Thầy Nguyễn Văn Tuấn và Thầy Nguyễn Giang Phong. Sau một thời gian bồi dưỡng và luyện giảng tại trường. Ngày 01/8/2017 đoàn công tác của Nhà trường đã tham dự Hội giảng, đoàn gồm 06 cán bộ giáo viên do Thầy Trần Quang Long, Phó trưởng phòng Đào tạo làm trưởng đoàn.

Trong tổng số 31 giáo viên của 14 đơn vị tham dự 2 thầy giáo của Nhà trường tham gia đã đạt được những kết quả rất đáng tuyên dương.

Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Giải nhất

Thầy Trần Giang Phong – Giải nhì

Chiều ngày 07/8/2017 Nhà trường đã tổ chức Tổng kết công tác Hội giảng Giáo viên, Giảng viên Bộ Xây dựng năm 2017. Phát biểu tại buổi tổng kết NGƯT.TS Trịnh Quang Vinh, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao thành tích của đoàn công tác, đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng của 2 thầy giáo tham gia hội giảng.

 

 

 

 

 

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
Xem theo ngày
Tuyển sinh 2018
Happy New Year 2019
Video clip
Phóng sự Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhHọc tập và làm theo tấm gương đạo đức HCMSinh viên hiếu học
CÁC VĂN BẢN VỀ GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP
Thời khóa biểu
Chuẩn đầu ra
Bộ Xây Dựng
Bộ lao động - Thương binh và xã hội
TỔNG CỤC DẠY NGHỀ
vlnamdinh.vieclamvietnam.gov.vn

Giá vàng

Giá vàng 9999