Khai giảng dạy nghề cho nông thôn

26/9/2017

Thực hiện công tác tuyển sinh năm 2017.

Thực hiện nhiệm vụ của Nhà trường về việc tằng cường công tác đào tạo nghề cho lao động trên địa bàn trong và ngoài tỉnh, gắn kết đào tạo nghề với các làng nghề, các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất, nhằm áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến vào sản xuất và phát huy giữ vững các nghề truyền thống của địa phương, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa và hiện đại hóa nông thôn và xây dựng nông thôn mới. Chuyển mạch đào tạo nghề cho nông thôn từ đào tạo theo năng lực sẵn có của cơ sở dạy nghề sang đào tạo theo nhu cầu học nghề của lao động nông thôn và yêu cầu của thị trường lao động.

Thực hiện Hợp đồng số 04/HĐDN ngày 09 tháng 8 năm 2017 giữa Sở Lao động Thương binh và Xã hội Tỉnh Nam Định với Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định về việc đặt hàng đào tạo trình độ sơ cấp cho lao động nông thôn năm 2017.

Trong thời gian vừa qua Nhà trường đã phối hợp với cán bộ của địa phương hoàn thành công tác tuyển sinh dạy nghề cho nông thôn trên địa bàn xã.

Được sự đồng ý của Sở LĐTBXH tỉnh Nam Định, Phòng LĐTBXH huyện Hải Hậu, Đảng ủy, UBND, HĐND Xã Hải Minh và Đảng ủy Ban giám hiệu Trường cao đẳng xây dựng Nam Định.

Chiều ngày 19 tháng 9 năm 2017. Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định, phối hợp với Xã Hải Minh tổ chức khai giảng các lớp sơ cấp các nghề Mộc Mỹ nghệ và Kỹ thuật Điêu khắc gỗ năm 2017.

Về dự buổi khai giảng

Về phía trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định có:

- NGƯT.TS. Trịnh Quang Vinh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu Trưởng

- ThS. Lương Văn Doanh - Trưởng phòng Đào tạo

- Ths. Phạm Ngọc Tuyền – Phó trưởng phòng Đào tạo

- Thầy Phan Nam Cường – Phó Trưởng phòng phụ trách Công tác HSSV

- Thầy Mai Văn Trung – Cán bộ tuyển sinh

Về phía Phòng LĐTBXH Huyện Hải Hậu:

- Ông Lưu Hồ An – Trưởng phòng LĐTBXH Huyện Hải Hậu.

Về phía Xã Hải Minh

-   Ông: Nguyễn Xuân Rỵ - Chủ tịch UBND Xã Hải Minh

-   Ông: Phạm Văn Phú - Bí thư Đảng bộ Xã Hải Minh

OtherArticle