Lễ ký kết thỏa ước hợp tác giữa hiệp hội năng lượng không biên giới cộng hòa Pháp (ESF) và trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định

6/9/2018

   LỄ KÝ KẾT THỎA ƯỚC HỢP TÁC

GIỮA HIỆP HỘI NĂNG LƯỢNG KHÔNG BIÊN GIỚI CỘNG HÒA PHÁP (ESF)

VÀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG XÂY DỰNG NAM ĐỊNH

Ngày 28/6/2018 Trường CĐXD Nam Định đã long trọng tổ chức Lễ ký kết thoả ước hợp tác đào tạo với Hiệp hội năng lượng không biên giới Cộng hoà Pháp (ESF).

Hiệp hội Năng Lượng Không Biên Giới - Energies Sans Frontières (ESF) là tổ chức phi chính phủ được thành lập theo luật 1901 Cộng hòa Pháp. Mục tiêu của ESF là giúp đỡ những người dân có hoàn cảnh khó khăn trên toàn thế giới được tiếp cận nguồn nước, nguồn điện và các khóa đào tạo nghề điện dân dụng theo tiêu chuẩn Pháp. 

Tham dự lễ ký kết, về phía ESF có Ông  Michel Larrouquere - Giám đốc phụ trách dự án các tỉnh phía Bắc. Ông Gilbert Fradin - Chuyên gia đào tạo. Ông Phan Huy Quang - Điều phối viên tại Việt Nam. Về phía Sở Lao động TB&XH có sự hiện diện của ông Đặng Ngọc Dinh – Trưởng phòng quản lý đào tạo nghề. Về phía Trường CĐXD Nam Định có BGH Nhà trường và các đ/c cán bộ chủ chốt. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo 4 trường cùng tham gia ký kết thỏa ước: Trường Trung Cấp Cơ Điện Nam Định, Trường Trung Cấp Công nghệ và Truyền thông Nam Định, Trường TCN Kỹ thuật Công nghiệp Nam Định và Trường TCN Thủ công Mỹ nghệ truyền thống Nam Định.

Trường CĐXD Nam Định là đơn vị chủ trì và là đầu mối tiếp nhận từ ESF các thiết bị, đồ dùng dạy học và giáo trình giảng dạy để chuyển giao cho các Trường cùng ký kết thỏa ước.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi và thống nhất chủ trương Hiệp hội sẽ hỗ trợ mở các lớp đào tạo ngắn hạn Nghề Điện dân dụng cho thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn và bộ đội xuất ngũ (hiệp hội sẽ hỗ trợ trang thiết bị dạy học, chuyển giao nội dung và phương pháp giảng dạy cho giáo viên của các trường).

Trong không khí cởi mở, đại diện lãnh đạo các bên đã thảo luận và đi đến ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm hỗ trợ, chia sẻ và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên.

Thời gian tới, hai bên sẽ  hiện thực hoá  về hợp tác song phương theo nội dung đã ký kết với niềm tin dự án sẽ giúp thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn và bộ đội xuất ngũ chưa có việc làm của Tỉnh Nam Định khởi nghiệp thành công.

 

Một số hình ảnh tại Lễ ký kết thỏa ước hợp tác

 

NGƯT.TS. Trịnh Quang Vinh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng đoàn công tác

 

Ông Michel Larrouquere - Giám đốc phụ trách dự án ESF các tỉnh phía bắc

 

Ông Đặng Ngọc Dinh - Trưởng phòng quản lý đào tạo nghề Sở LĐTB&XH Tỉnh Nam Định phát biểu ý kiến

 

Ông Michel Larrouquere  đại diện ESF và TS. Trịnh Quang Vinh ký kết thỏa ước hợp tác

 

Ông Michel Larrouquere  đại diện ESF trao quà lưu niệm cho đại diện lãnh đạo 5 trường tham gia chương trình
 
Đại diện ESF và lãnh đạo các đơn vị tham gia chương trình
 

Trường CĐXD Nam Định trao quà đại diện Hiệp hội ESF

 

Đại diện ESF chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo 5 trường

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
Xem theo ngày
Tuyển sinh 2019
Happy New Year 2019
Video clip
Phóng sự Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhHọc tập và làm theo tấm gương đạo đức HCMSinh viên hiếu học
CÁC VĂN BẢN VỀ GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP
Thời khóa biểu
Chuẩn đầu ra
Bộ Xây Dựng
Bộ lao động - Thương binh và xã hội
TỔNG CỤC DẠY NGHỀ
vlnamdinh.vieclamvietnam.gov.vn

Giá vàng

Giá vàng 9999