Thông báo kết quả nghiệm thu đề tài cấp trường tuần 10 năm học 2016-2017

31/10/2016

Ngày 28/10/2016 tại phòng họp 303, Hội đồng đánh giá nghiệm thu đề tài Khoa học công nghệ Trường CĐXD Nam Định đã tổ chức nghiệm thu các đề tài cấp Trường năm học 2016-2017

1. Đề tài: Biên soạn tài liệu giảng dạy môn học “Tiếng Anh tổng quát” bậc Cao đẳng nghề và Trung cấp nghề, mã số: ĐTCT 11-16 do cô Đỗ Thị Thanh Thủy làm chủ nhiệm đề tài;

2. Đề tài: Nội dung và phương thức giảng dạy môn “Giáo dục Thể chất và Giáo dục Quốc phòng - An ninh” bậc Cao đẳng nghề phù các lớp đào tạo theo địa chỉ, mã số: ĐTCT 15 - 16 do thầy Nguyễn Hữu Mạnh làm chủ nhiệm đề tài.

Hội đồng nghiệm thu do Ths. Nguyễn Văn Tuân - Phó Chủ tịch TT - Phó Hiệu trưởng nhà trường làm chủ trì.

Các đề tài đã cơ bản đáp ứng được những yêu cầu cần có của một đề tài cấp cơ sở. Nội dung của 2 đề tài đã thể hiện sự nỗ lực và đam mê trong nghiên cứu khoa học của các thành viên thực hiện và có tính ứng dụng cao.

Sau khi tiến hành đánh giá, phản biện, Hội đồng đã nhất trí xếp loại 02 đề tài trên như sau: ĐTCT 11-16 xếp loại Xuất sắc; ĐTCT 15-16 xếp loại khá./.

PHÒNG NCKH&QHQT