Kết quả nghiệm thu đề tài cấp trường tuần 31

24/3/2017

Ngày 22/03/2017 tại phòng họp 303, Hội đồng đánh giá nghiệm thu đề tài Khoa học công nghệ Trường CĐXD Nam Định đã tổ chức nghiệm thu 02 đề tài cấp Trường năm học 2016-2017 của Khoa đào tạo nghề:

1. Đề tài: Xây dựng tập bài giảng các mô đun chuyên môn nghề Điện. Mã số: ĐTCT 18-16 do Thầy giáo Trần Ngọc Kiên - GV Khoa Đào tạo nghề làm chủ nhiệm đề tài;

2. Đề tài: Xây dựng tập bài giảng các mô đun chuyên môn nghề Điện. Mã số: ĐTCT: 20-16 do Thầy giáo Trần Ngọc Anh – GV Khoa Đào tạo nghề làm chủ nhiệm đề tài.

Hội đồng nghiệm thu do Ths. Nguyễn Văn Tuân - Phó Chủ tịch TT - Phó Hiệu trưởng nhà trường làm chủ trì.

Các đề tài đã cơ bản đáp ứng được những yêu cầu cần có của một đề tài cấp cơ sở. Nội dung của 2 đề tài đã thể hiện sự nỗ lực và đam mê trong nghiên cứu khoa học của các thành viên thực hiện và có tính ứng dụng cao.

Sau khi tiến hành đánh giá, phản biện, Hội đồng đã nhất trí xếp loại 02 đề tài trên như sau: Đề tài mã số ĐTCT 18-16 xếp loại Xuất sắc; ĐTCT 20 - 16 xếp loại Khá./.

PHÒNG NCKH&QHQT