Nghiệm thu cơ sở dự án sự nghiệp kinh tế năm 2016

20/6/2018

            Ngày 06/10/2017 tại phòng họp 303 nhà A Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định, Hội đồng đánh giá nghiệm thu đề tài KHCN đã họp nghiệm thu cơ sở dự án sự nghiệp kinh tế năm 2016 “Điều tra, khảo sát thực trạng và nhu cầu đào tạo các nghề: Kỹ thuật xây dựng, Mộc xây dựng và trang trí nội thất để xây dựng hệ thống giáo trình và trang thiết bị giảng dạy”, do ThS. Đỗ Văn Thi - Trưởng Khoa Đào tạo nghề làm chủ nhiệm. Chủ tịch Hội đồng - TS. Trịnh Quang Vinh – BTĐU - Hiệu trưởng nhà trường chủ trì cuộc họp. 

 

 

         ThS. Đỗ Văn Thi - Chủ nhiệm dự án thay mặt nhóm thực hiện đã báo cáo tóm tắt các kết quả của đạt được của dự án.

 Theo đánh giá của các chuyên gia phản biện và các thành viên Hội đồng, nhóm thực hiện dự án đã tiến hành điều tra, khảo sát, và nghiên cứu thực trạng từng ngành nghề ở từng địa phương một cách công phu, khoa học, đáp ứng được mục tiêu đặt ra, kết quả của dự án đã thể hiện đầy đủ các nội dung đúng theo đăng ký với Bộ. Các đề xuất, giải pháp và kiến nghị của dự án đã nêu bật được những vấn đề mà xã hội quan tâm. Tuy nhiên, các thành viên trong hội đồng cũng đưa ra một số ý kiến góp ý để dự án được hoàn thiện hơn.

  Phát biểu kết luận, TS. Trịnh Quang Vinh - Chủ tịch Hội đồng đánh giá cao hiệu quả của Dự án và nhất trí với các ý kiến đánh giá và góp ý của các thành viên Hội đồng. Chủ tịch Hội đồng cũng đề nghị nhóm thực hiện dự án điều chỉnh một số nội dung theo ý kiến đóng góp của các thành viên trong Hội đồng để nộp hồ sơ nghiệm thu cấp Bộ.

Dự án đã được tất cả các thành viên trong hội đồng đánh giá xếp loại “Đạt”./.

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
Xem theo ngày
Tuyển sinh 2018
Happy New Year 2019
Video clip
Phóng sự Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhHọc tập và làm theo tấm gương đạo đức HCMSinh viên hiếu học
CÁC VĂN BẢN VỀ GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP
Thời khóa biểu
Chuẩn đầu ra
Bộ Xây Dựng
Bộ lao động - Thương binh và xã hội
TỔNG CỤC DẠY NGHỀ
vlnamdinh.vieclamvietnam.gov.vn

Giá vàng

Giá vàng 9999