Lễ tổng kết năm học 2014 - 2015 khối học sinh, sinh viên

2/7/2015

 Ngày 24 tháng 6 năm 2015 trường Cao đẳng Xây dựng Nam định tổ chức Lễ tổng kết năm học 2014 - 2015 khối học sinh, sinh viên. 

             Dự Lễ tổng kết có các thầy trong Ban giám hiệu, trưởng các đơn vị, giáo viên toàn trường và đại diện các lớp học sinh, sinh viên. Tại lễ tổng kết thầy Hoàng Văn Thuật - Phó hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Ban giám hiệu đánh giá kết quả học tập, rèn luyện và các mặt công tác liên quan tới học sinh ,sinh viên trong năm học.

Trong năm học vừa qua, công tác HSSV đã được lãnh đạo Nhà trường  quan tâm chỉ đạo, phòng Công tác HSSV đã chủ động tích cực, phối hợp tốt với các đơn vị chức năng và các tổ chức đoàn thể trong Nhà trường.

Chế độ chính sách của HSSV được triển khai có hiệu quả, trực tiếp thông báo và chủ động hướng dẫn các tiêu chuẩn chế độ chính sách có liên quan đến chế độ, quyền lợi được quan tâm giải quyết kịp thời, đúng đối tượng.

Trong năm học vừa qua đã giải quyết thủ tục xác nhận vay vốn hỗ trợ học tập cho 128 HSSV, lập danh sách đề nghị giải quyết miễn giảm học phí cho 184 HSSV, xác nhận hưởng chế độ ưu đãi trong giáo dục cho 133 lượt HSSV. Đã trao học bổng khuyến khích học tập cho học sinh- sinh viên, số HSSV được cấp học bổng là: 93 em, số tiền đã xét cấp là: 252.060.000 đồng.

Đội ngũ giáo viên chủ nhiệm chuyên trách, chủ nhiệm kiêm nhiệm cùng các cán bộ làm công tác quản lý, giáo dục HSSV tâm huyết, nhiệt tình, sáng tạo, luôn quan tâm bám sát diễn biến tình hình các lớp HSSV; chủ động đề xuất các biện pháp hợp lý và triển khai có hiệu quả công tác, đã giáo dục được nhiều HSSV tiến bộ.

Không có các vụ việc nổi cộm xảy ra trong HSSV, không có HSSV mắc phải tệ nạn xã hội như: Ma túy, mại dâm, cờ bạc... 

Tại buổi Lễ thầy Hoàng Văn thuật - Phó hiệu trưởng và thầy Trần Đức Thành - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng đã trao Giấy khen và phần thưởng cho các tập thể lớp đạt danh hiệu tiên tiến.


 

 

 
 
   
 
 
 
 
OtherArticle
Xem theo ngày
Tuyển sinh 2015
55nam
Trung tâm huấn luyện an toàn lao động
Video
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCMSinh viên hiếu họcNhững tấm gương hiếu học
Tuyển Sinh
Thời khóa biểu
Chuẩn đầu ra, Ba công khai, công khai văn bằng chứng chỉ
Đào tạo tín chỉ
Bộ Xây Dựng
Bộ lao động - Thương binh và xã hội

Giá vàng

Giá vàng 9999