Lễ kết nạp Đảng viên mới cho Sinh viên xuất sắc

13/8/2018

 Lễ kết nạp Đảng viên mới cho Sinh viên xuất sắc

 Được sự nhất trí của Đảng ủy Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định, ngày 10/8/2018 Chi bộ Chi bộ Phòng Đào tạo & Công tác HSSV đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho đ/c Nguyễn Văn Hướng, sinh viên lớp CXD 9A: là sinh viên nghèo vượt khó và đạt thành tích cao. Ngày 20/5/2018 đ/c vinh dự được Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam & Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH Đào Ngọc Dung trao Huy chương Vàng và Bằng khen cho thí sinh xuất sắc nghề Ốp lát tường và sàn trong Kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ X năm 2018.

 Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân Đảng viên nói riêng; khuyến khích HSSV tích cực phấn đấu và rèn luyện trong thời gian học tập tại nhà trường để trở thành người thanh niên sống có lý tưởng, “vừa hồng, vừa chuyên”.

Tham dự buổi lễ kết nạp Đảng viên có đ/c Trần Đức Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng Nhà trường, đ/c Hoàng Thành Nam – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng 100% Đảng viên Chi bộ Phòng Đào tạo & Công tác HSSV. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Đ/c Trần Quang Long – Bí thư Chi bộ đọc và trao Quyết định kết nạp cho đ/c Nguyễn Văn Hướng đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, đ/c Nguyễn Văn Hướng đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ góp phần xây dựng Chi bộ và Đảng bộ Trường ngày càng vững mạnh.

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu, Đ/c Trần Đức Thành – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn để giành thành tích xuất sắc của đảng viên mới Nguyễn Văn Hướng.  Được đứng vào hàng ngũ của Đảng khi đang là Sinh viên thực sự là niềm vinh dự lớn lao nhưng cũng là trách nhiệm để Đảng viên trẻ tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện dưới mái trường; là tiền đề tốt để các đ/c không ngừng học tập, phấn đấu và trưởng thành sau khi tốt nghiệp ra trường.

 Một số hình ảnh tại buổi Lễ

 Toàn thể Đảng viên thực hiện nghi thức Chào cờ

  Đồng chí Trần Quang Long – Bí thư Chi bộ đọc quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Văn Hướng

Đồng chí Trần Quang Long – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Văn Hướng

Đồng chí Nguyễn Văn Hướng phát biểu cảm tưởng sau Lễ kết nạp Đảng 

Đồng chí Trần Đức Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Các đồng chí đại biểu và đảng viên toàn Chi bộ chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Hướng

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
Xem theo ngày
Tuyển sinh 2019
Kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước & 133 năm ngày Quốc tế lao động
Video clip
Phóng sự Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhHọc tập và làm theo tấm gương đạo đức HCMSinh viên hiếu học
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Ba công khai
Chuẩn đầu ra
Bộ Xây Dựng
Bộ lao động - Thương binh và xã hội
TỔNG CỤC DẠY NGHỀ
vlnamdinh.vieclamvietnam.gov.vn

Giá vàng

Giá vàng 9999