Đêm hội “Vui Tết Trung thu” cho con em cán bộ viên chức Trường CĐXD Nam Định

21/9/2018

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 20/9/2018, Công Đoàn Nhà trường phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” cho con cán bộ viên chức nhà trường nhân dịp rằm Trung thu 2018. 

Đến dự chương trình có đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu cùng cán bộ viên chức nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt của đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ viên chức của nhà trường đến tham dự. 

Trong đêm vui Trung thu, các cháu đã được xem màn múa lân rồng đẹp mắt, cùng nhau biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, ý nghĩa, được chị Hằng, chú Cuội tặng quà cho học sinh giỏi và những tiết mục văn nghệ xuất sắc. 

 “Vui Tết Trung thu” là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên đến đời sống tinh thần của con em cán bộ viên chức nhà trường nhằm đem đến cho các cháu một Tết Trung thu xum vầy, ấm cúng, ý nghĩa. Khích lệ, động viên các cháu chăm ngoan, học giỏi để cha mẹ yên tâm công tác.

 Một số hình ảnh trong đêm “Vui tết Trung thu”

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
Xem theo ngày
Tuyển sinh 2019
Kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước & 133 năm ngày Quốc tế lao động
Video clip
Phóng sự Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhHọc tập và làm theo tấm gương đạo đức HCMSinh viên hiếu học
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Ba công khai
Chuẩn đầu ra
Bộ Xây Dựng
Bộ lao động - Thương binh và xã hội
TỔNG CỤC DẠY NGHỀ
vlnamdinh.vieclamvietnam.gov.vn

Giá vàng

Giá vàng 9999