Tham quan xứ Lạng nhân dịp 20/10

22/10/2018

Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, được sự quan tâm của Đảng ủy, BGH. Công đoàn Nhà trường và ban nữ công đã tổ chức chuyến tham quan, dã ngoại cho nữ CBVC tại Lạng Sơn.

Việc tổ chức những hoạt động vào ngày này nhằm ghi nhận những đóng góp của đội ngũ nữ CBVC. Hoạt động ý nghĩa này góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tăng cường tình đoàn kết, thân thiện của chị em trong trường. Chị em được cùng nhau tham quan những cảnh đẹp nổi tiếng của xứ Lạng như: đền Mẫu Đồng Đăng, động Nhị Thanh, Tam Thanh, Núi vọng Phu, Thành nhà Mạc, ... được thưởng thức ẩm thực đặc sản Lạng Sơn và vui vẻ mua sắm tại những chợ trung tâm như Tân Thanh, Đông Kinh.

Chuyến đi kết thúc tốt đẹp, đã để lại những phút giây vui tươi, thư giãn cho các thành viên trong đoàn. Chị em được động viên, khích lệ tinh thần sẽ tiếp tục làm việc hăng say và hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ của mình, góp phần xây dựng và phát triển Nhà trường vững mạnh.

Một số hình ảnh của chuyến tham quan