Hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018

15/11/2018

 Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi hướng tới ngày hội tôn vinh các nhà giáo và những người làm công tác Giáo dục - Đào tạo. Công đoàn Trường CĐXD Nam Định tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018). 

Đây là dịp để CBVC, người lao động và HSSV trong nhà trường giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết đồng nghiệp, tình cảm thầy-trò, nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần. Hội thao diễn ra sôi nổi từ ngày 05/11-15/11/2018 đã thu hút được sự ủng hộ và tham gia của đông đảo các đoàn viên công đoàn và HSSV trong toàn Trường với 3 nội dung thi đấu: tennis, cầu lông, bóng đá nam. 

Ở mỗi nội dung thi đấu, các VĐV đã thể hiện rất sôi nổi, hết mình với tinh thần thể thao rất cao. Họ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng ấn tượng, những màn rượt đuổi tỉ số sít sao, kịch tính. Các cổ động viên cũng tham gia cổ vũ rất vui tươi, hào hứng như tiếp thêm năng lượng cho các VĐV thi đấu nhiệt tình. 

Với công tác chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức và sự hưởng ứng nhiệt tình của VĐV và Cổ động viên, Hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã thành công tốt đẹp. Các hoạt động này không những mang lại không khí vui tươi, phấn khởi mà còn là cơ hội để mỗi người thấu hiểu tinh thần đồng đội, niềm vui của việc rèn luyện sức khoẻ và cảm nhận được giá trị cộng đồng.

Một số hình ảnh tại Hội thao

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
Xem theo ngày
Tuyển sinh 2020
TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẢNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ 13
Video clip
Phóng sự Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhPhóng sự 55 năm Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhHọc tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Ba công khai
Chuẩn đầu ra
Bộ Xây Dựng
Bộ lao động - Thương binh và xã hội
TỔNG CỤC GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP
vlnamdinh.vieclamvietnam.gov.vn

Giá vàng

Giá vàng 9999