Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2019)

12/3/2019

Nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2019), Công đoàn Trường CĐXD Nam Định và ban nữ công đã tổ chức chuyến tham quan du lịch kết hợp giáo dục tuyên truyền phong trào “giỏi việc mước, đảm việc nhà” cho các nữ CB-CCVC và người LĐ tại Cao nguyên Mộc Châu – Tỉnh Sơn La.

Việc tổ chức các hoạt động kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa của Nhà trường nhằm tôn vinh chị em phụ nữ trường Cao đẳng CĐXD Nam Định, những con người cần cù, chịu khó “giỏi việc nước, đảm việc nhà” xứng đáng với tám chữ vàng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” mà Chủ tịch Hồ Chí Minh trao tặng.

Lựa chọn cao nguyên Mộc Châu là điểm tham quan du lịch cho chị em bởi  Mộc Châu là cao nguyên rộng lớn và xinh đẹp nhất vùng núi phía Bắc thuộc tỉnh Sơn La. Nằm trên cung đường Tây bắc nổi tiếng với những cảnh quan kỳ vĩ, những ngôi làng xinh xắn ven đường. Cái tiết trời se se lạnh cùng với những lớp sương mù dày đặc khiến cảnh vật thiên nhiên nơi đây đẹp lạ, mê mẩn hồn người. Chị em được tham quan Đồi chè trái tim Tân Lập xanh ngút tầm mắt, thác Dải Yếm, Happy Land, … được thưởng thức các món ăn đặc sản của Cao nguyên như bê chao, cá suối, Lợn mán, … Điểm nhấn rất thú vị của chuyến đi là đêm Giao lưu văn nghệ và đốt lửa trại của cả đoàn. Với các tiết mục hát, khiêu vũ, team building, … Bên ánh lửa bập bùng kỳ ảo của đêm lửa trại, tất cả mọi người, từ người năng động hay người sống khép kín, đều có thể hòa nhập với nhau trong những trò chơi và hát múa tập thể. Đêm giao lưu làm cho mọi người gắn kết với nhau hơn, mạnh mẽ  hơn, tràn ngập năng lượng hơn để cuộc sống thêm sắc màu tươi đẹp.

Chuyến đi đã thành công tốt đẹp. Tập thể nữ CB-CCVC và người LĐ trở về với công việc thường ngày, song cảm xúc của chuyến đi đầy ý nghĩa nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 vẫn còn đọng lại mãi. Xin một lần nữa gửi những lời chúc tới toàn thể chị em Trường CĐXD Nam Định luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc và thành đạt; luôn là người phụ nữ "Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang", "Giỏi việc nước, đảm việc nhà"; luôn là người "Giữ lửa" cho gia đình và luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Nhà trường phát triển bền vững.

Một số hình ảnh tại chuyến tham quan du lịch kết hợp giáo dục tuyên truyền phong trào “giỏi việc mước, đảm việc nhà”, kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2019)

 

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
Xem theo ngày
Tuyển sinh 2020
HAPPY NEW YEAR 2020
Video clip
Phóng sự Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhPhóng sự 55 năm Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhHọc tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Ba công khai
Chuẩn đầu ra
Bộ Xây Dựng
Bộ lao động - Thương binh và xã hội
TỔNG CỤC GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP
vlnamdinh.vieclamvietnam.gov.vn

Giá vàng

Giá vàng 9999