Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

4/9/2019

Ngày 03/9/2019, Đảng bộ Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí  Cù Xuân Liệu - Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Kỹ thuật Hạ tầng.

Dự lễ Trao trao tặng có các đồng chí trong Ban Chấp hành đảng bộ Nhà trường.

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Đảng bộ Nhà trường, NGƯT.TS Trịnh Quang Vinh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng đồng chí Cù Xuân Liệu vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí Bí thư đã ghi nhận những cống hiến và đóng góp của đồng chí Cù Xuân Liệu với sự nghiệp cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam; đóng góp trong việc xây dựng và phát triển của Nhà Trường. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng dành cho cá nhân đồng chí Cù Xuân Liệu và là niềm vinh dự của toàn Đảng bộ trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định. Đồng chí Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường mong rằng: được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Cù Xuân Liệu sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho nhà trường, cho nhân dân, cho Đảng, cho Nhà nước.

 Phát biểu cảm xúc trong Lễ đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng, đồng chí Cù Xuân Liệu gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường đã luôn giúp đỡ, động viên để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban giám hiệu để đồng chí có điều kiện cống hiến nhiều hơn nữa cho Đảng, cho Nhà trường.

 Một số hình ảnh trong buổi Lễ

NGƯT. TS Trịnh Quang Vinh - BT đảng ủy, HT Nhà trường trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đ.c Cù Xuân Liệu Đồng chí Cù Xuân Liệu nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng Đồng chí Cù Xuân Liệu phát biểu cảm xúc sau khi đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
Xem theo ngày
Tuyển sinh 2020
TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẢNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ 13
Video clip
Phóng sự Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhPhóng sự 55 năm Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhHọc tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Ba công khai
Chuẩn đầu ra
Bộ Xây Dựng
Bộ lao động - Thương binh và xã hội
TỔNG CỤC GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP
vlnamdinh.vieclamvietnam.gov.vn

Giá vàng

Giá vàng 9999