Tham quan Flamingo - Đại Lải - Vĩnh Phúc nhân dịp 20-10

29/10/2019

Chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, được sự quan tâm của Đảng ủy, BGH. Công đoàn Nhà trường và ban nữ công đã tổ chức chuyến tham quan, dã ngoại cho nữ CBVC tại Flamingo - Đại Lải, Vĩnh Phúc.

Việc tổ chức những hoạt động vào ngày này nhằm ghi nhận những đóng góp của đội ngũ nữ CBVC. Hoạt động ý nghĩa này góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tăng cường tình đoàn kết, thân thiện của chị em trong trường. Chị em được cùng nhau tham quan những cảnh đẹp nổi tiếng của Đại Lải - Vĩnh Phúc. Cùng nhau trải nghiệm, tham quan các cảnh đẹp tại Flamingo - Đại Lải như: Đảo Ngọc, Hang Dơi, núi Thằn Lằn,... còn khá hoang sơ và thơ mộng. Buổi tối cả đoàn còn tham dự Gala Diner, đốt lửa trại và tham gia giao lưu văn nghệ.

Chuyến đi kết thúc tốt đẹp, đã để lại những phút giây vui tươi, thư giãn cho các thành viên trong đoàn. Chị em được động viên, khích lệ tinh thần sẽ tiếp tục làm việc hăng say và hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ của mình, góp phần xây dựng và phát triển Nhà trường vững mạnh.

Một số hình ảnh của chuyến tham quan 

 

 

 

 

 

 

 

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
Xem theo ngày
Tuyển sinh 2021
HAPPY NEW YEAR 2021
Video clip
Phóng sự Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhPhóng sự 55 năm Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhHọc tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Ba công khai
Chuẩn đầu ra
Bộ Xây Dựng
Bộ lao động - Thương binh và xã hội
TỔNG CỤC GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP
vlnamdinh.vieclamvietnam.gov.vn

Giá vàng

Giá vàng 9999