Giao lưu bóng đá

2/2/2021

Chào mừng Đại hội XIII Đảng cộng sản Việt Nam, chào Xuân Tân Sửu, chào mừng Hội nghị Cán bộ CCVC-NLĐ trường CĐXD Nam Định.

Chiều 28/01/2021, Đoàn thanh niên Nhà trường tổ chức buổi giao hữu bóng đá giữa FC CĐXD Nam Định và Khối học sinh cơ sở Nam Phong.

Đến cổ vũ buổi giao lưu bóng đá có các thầy trong Ban giám hiệu, Trưởng phó các đơn vị, CB-CNV và đông đảo đoàn viên thanh niên Nhà trường. 

Buổi giao lưu bóng đá được diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều pha bóng đẹp mắt mà cầu thủ hai đội đã trình diễn cho đông đảo cổ động viên và đầy nhiệt huyết với tinh thần yêu bóng đá, yêu thể thao.

Buổi giao lưu bóng đá đã thành công tốt đẹp, các cầu thủ không chuyên tham dự giải đấu đã cống hiến cho người xem những pha bóng hết sức đẹp mắt cùng tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết.

Hoạt động thể dục, thể thao là “món ăn tinh thần” bổ ích cho đoàn viên, thanh niên, HSSV Nhà trường sau những giờ giảng dạy, làm việc và học tập căng thẳng; tăng cường tinh thần đoàn kết; giao lưu, học hỏi; đồng thời giúp đoàn viên, thanh niên học tập và hoàn thiện những kỹ năng sinh hoạt nhóm, tổ chức nhóm để hoàn thiện bản thân, phục vụ việc học tập và công việc./.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu bóng đá

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
Xem theo ngày
Xet tuyển trực tuyến
Tuyển sinh 2022
Kỷ niệm 75 năm ngày 27-7-2022
Video clip
Phóng sự Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhPhóng sự 55 năm Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam Định
Phòng chống dịch bệnh COVID - 19
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Ba công khai
Bộ Xây Dựng
Bộ lao động - Thương binh và xã hội
TỔNG CỤC GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP
vlnamdinh.vieclamvietnam.gov.vn

Giá vàng

Giá vàng 9999