Chào mừng kỷ niệm 1981 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

8/3/2021

Chào mừng kỷ niệm 1981 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Trong không khí ấm áp của mùa Xuân, chị em lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vị trí, vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trên thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, hòa bình dân chủ vì sự tiến bộ của xã hội.

Ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay diễn ra trong thời điểm đặc biệt khi dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, ảnh hưởng đến sinh kế của hàng tỷ người và làm xáo trộn đời sống của triệu triệu gia đình trên toàn thế giới. Tuy nhiên, trong dịch bệnh, phụ nữ cũng như đa số người dân Việt Nam đã chứng minh tinh thần đoàn kết, lòng nhân ái, khả năng thích ứng, sẵn sàng đương đầu với khó khăn để “biến nguy thành cơ” trong cuộc chiến “chống dịch như chống giặc”. Bản thân mỗi Phụ nữ cũng nhanh chóng thích ứng với trạng thái “bình thường mới” bằng cách tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong làm việc, dạy và học.

Năm học 2020 - 2021, chị em nữ công và nữ sinh Trường CĐXD Nam Định cùng nhau ra sức thi đua hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ được giao. Có nhiều chị em nữ công đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp ngành, cấp cơ sở, đoàn viên công đoàn xuất sắc, danh hiệu nữ công 2 giỏi, gia đình văn hóa,Nhiều nữ HSSV đạt kết quả học tập Khá, Giỏi. Những thành tích xuất sắc ấy như những bông hoa tươi thắm đóng góp chung cho phong trào thi đua và sự phát triển của Nhà trường.

Nhân ngày 8/3 hôm nay, các đ/c Lãnh đạo, các đồng nghiệp nam và nam sinh của Trường CĐXD Nam Định đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới chị em để thể hiện sự tôn vinh nữ CBVC-NLĐ và nữ sinh trong Nhà trường và mong muốn các chị em sẽ tiếp tục phát huy tính năng động, sáng tạo của phụ nữ thời hiện đại, góp phần xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc.

Nhân ngày vui này, BCH công đoàn và Ban nữ công Nhà trường đã phát động đợt thi đua không ngừng đẩy mạnh các hoạt động học tập nâng cao trình độ, nghiên cứu khoa học, ...Thực hiện phong trào thi đua hai giỏi "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà" đóng góp tích cực vào việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Nhà trường.

Xin gửi lời chúc tới chị em nữ công, nữ sinh Trường CĐXD Nam Định luôn mạnh khỏe, xinh đẹp; giỏi việc nước, đảm việc nhà. Chúc các chị em không chỉ riêng ngày hôm nay mà 364 ngày còn lại trong năm ngập tràn hạnh phúc!

 

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
Xem theo ngày
Xet tuyển trực tuyến
Tuyển sinh 2022
Kỷ niệm 75 năm ngày 27-7-2022
Video clip
Phóng sự Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhPhóng sự 55 năm Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam Định
Phòng chống dịch bệnh COVID - 19
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Ba công khai
Bộ Xây Dựng
Bộ lao động - Thương binh và xã hội
TỔNG CỤC GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP
vlnamdinh.vieclamvietnam.gov.vn

Giá vàng

Giá vàng 9999