CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26/03/1931 - 26/03/2022)

25/3/2022

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐXD Nam Định tổ chức hoạt động thể thao chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn (26/03/1931 - 26/03/2022).

Trong tuần lễ từ 17/ 3 đến 24/3, ĐTN Nhà trường đã phối hợp với Trung tâm GDNN – GDTX Nghĩa Tân, huyện Nghĩa Hưng và Đoàn thanh niên phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định thi đấu giao hữu bóng đá giữa FC CĐXD Nam Định, FC Nghĩa Tân và ĐTN phường Lộc Vượng.

Đến cổ vũ và ủng hộ giải đấu có sự quan tâm đặc biệt của Ban giám đốc Trung tâm GDNN – GDTX Nghĩa Tân, huyện Nghĩa Hưng; Ban lãnh đạo phường Lộc Vượng; Ban giám hiệu, Trưởng phó các đơn vị Trường CĐXD Nam Định và đông đảo đoàn viên thanh niên các đơn vị giao lưu.

Tại buổi giao lưu, các đại biểu, đoàn viên đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trải qua 91 năm xây dựng và phát triển; những đóng góp của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong sự nghiệp đấu tranh, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Sau đó là phần giao hữu bóng đá được diễn ra trong không khí sôi nổi với những pha bóng hết sức đẹp mắt cùng tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết. Cầu thủ đầy nhiệt huyết của các đội đã cống hiến và khích lệ đông đảo khách mời, cổ động viên trẻ với tinh thần yêu bóng đá, yêu thể thao.

Buổi giao lưu cũng là dịp để cán bộ, đoàn viên thanh niên các cơ sở được gặp gỡ, giao lưu học hỏi, tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó; khích lệ tinh thần tập luyện thể dục, thể thao nói chung và bộ môn bóng đá nói riêng để nâng cao sức khỏe phục vụ tốt các nhiệm vụ chuyên môn của cơ quan, đơn vị đồng thời, giúp đoàn viên, thanh niên học tập và hoàn thiện những kỹ năng sinh hoạt nhóm, để hoàn thiện bản thân, phục vụ việc học tập và công tác sau khi ra trường./.

Một số hình ảnh giao lưu thể thao chào mừng 91 năm thành lập Đoàn TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/2022 - 26/03/2022)

Lãnh đạo Trung tâm GDNN – GDTX Nghĩa Tân, huyện Nghĩa Hưng và lãnh đạo trường CĐXD Nam Định cùng toàn thể 2 đội bóng chụp ảnh lưu niệm

2 đội bóng: FC CĐXD Nam Định và FC Nghĩa Tân chụp ảnh lưu niệm

Đội bóng FC Nghĩa Tân chụp ảnh lưu niệm