ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2022 - ĐÓN TẾT TRUNG THU TẠI TRƯỜNG CĐXD NAM ĐỊNH

12/9/2022

Tối ngày 07/9/2022, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Nhà trường tổ chức “Vui Tết Trung thu năm 2022” cho toàn thể các cháu là con CBVC-NLĐ Trường Cao đẳng Xây Dựng Nam Định.

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, BGH và các tổ chức đoàn thể trong Nhà trường, góp phần động viên các cháu tiếp tục học tập, rèn luyện và phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi.

Tại đêm hội trăng rằm các cháu được hòa chung không khí lễ hội và biểu diễn các tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động. Được tham gia màn múa sư tử, tặng quà, trò chơi, phá cỗ liên hoan... vô cùng vui nhộn, hấp dẫn và lý thú.

Khép lại một đêm trung thu đầy ý nghĩa là sự hân hoan, hào hứng hiện rõ trên những gương mặt hồn nhiên của các em nhỏ. Chúc các con năm học mới 2022-2023 học tập tốt, rèn luyện chăm,luôn ghi nhớ và thực hiện tốt “Năm điều Bác Hồ dạy” thiếu niên, nhi đồng; đoàn kết, chăm ngoan, học giỏi, rèn luyện tốt; yêu thương, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ, để sau này góp sức xây dựng quê hương, đất nước”

Hẹn gặp lại các bạn nhỏ vào Đêm hội Trăng rằm năm 2023!

Một số hình ảnh Vui Tết Trung thu năm 2022

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
Xem theo ngày
Xet tuyển trực tuyến
Tuyển sinh 2022
Kỷ niệm 77 năm ngày Quốc khánh 02-09-2022
Video clip
Tổng kết Học kỳ Quân đội năm 2022 của HSSV trường CĐXD Nam ĐịnhPhóng sự Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhPhóng sự 55 năm Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam Định
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Ba công khai
Bộ Xây Dựng
Bộ lao động - Thương binh và xã hội
TỔNG CỤC GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP
vlnamdinh.vieclamvietnam.gov.vn

Giá vàng

Giá vàng 9999