Hoạt động thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

29/11/2016

           Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi cho Đoàn viên công đoàn nhà trường chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam: 20/11/1982 - 20/11/2016 và hướng tới kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường (1962 - 2017), chiều ngày 08/11/2016, tại Nhà thi đấu đa năng trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định đã diễn ra Lễ khai mạc giải thể thao Khối cán bộ, CNVC do Công đoàn nhà trường tổ chức. Đây là dịp để tạo sân chơi cho cán bộ, giảng viên và người lao động trong toàn trường giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần phục vụ công tác chuyên môn.

Giải thể thao năm nay gồm 2 môn thi đấu: Cầu lông và tennis diễn ra từ ngày 08/11/2016 đến hết ngày 16/11/2016.

Đến dự buổi khai mạc có đông đủ Ban lãnh đạo cùng các đồng chí trưởng, phó các đơn vị và toàn thể cầu thủ, đoàn viên công đoàn đến tham dự và cổ vũ.

Giải thể thao năm nay thu hút trên 40 cầu thủ tham gia, đạt hơn 25% tổng số đoàn viên công đoàn toàn trường.

Phát biểu tại lễ khai mạc, đ/c Trần Đức Thành - Chủ tịch Công đoàn Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định đã cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà trường cùng các tổ công đoàn bộ phận đồng thời biểu dương sự tham gia nhiệt tình, đông đảo của cán bộ, giảng viên và người lao động trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định. Thông qua giải thể thao, kịp thời phát hiện những cầu thủ có năng khiếu để bồi dưỡng thành những nhân tố nòng cốt cho phong trào thể dục thể thao của nhà trường.

Sau gần 2 tuần thi đấu sôi nổi, đầy hào hứng, nhiệt tình trên tinh thần thể thao, chiều ngày 16/11/2016 Ban tổ chức đã bế mạc giải thể thao và trao giải thưởng cho các vận động viên đạt thành tích: Đối với môn tennis, ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải ba; Đối với môn cầu lông (gồm 3 nội dung thi đấu: Đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ) Ban tổ chức đã trao 3 giải nhất, 3 giải nhì và 6 giải ba./.

Một số hình ảnh buổi khai mạc và trao giải:

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
Xem theo ngày
Tuyển sinh 2018
Tuyển Sinh
Video clip
Phóng sự Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhHọc tập và làm theo tấm gương đạo đức HCMSinh viên hiếu học
CÁC VĂN BẢN VỀ GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP
Thời khóa biểu
Chuẩn đầu ra, Ba công khai, công khai văn bằng chứng chỉ
Các chương trình đào tạo
Bộ Xây Dựng
Bộ lao động - Thương binh và xã hội
TỔNG CỤC DẠY NGHỀ

Giá vàng

Giá vàng 9999