Giao lưu văn nghệ Chào mừng Kỷ niệm 55 năm thành lập trường và Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

17/11/2017

          Thiết thực chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập trường (1962-2017) và ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11, tối ngày 7/11/2017, tại Hội trường nhà B Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định đã diễn ra buổi Giao lưu văn nghệ giữa Nhà trường với các đơn vị liên kết và các trường bạn trên địa bàn thành phố Nam Định. Đây cũng là dịp tăng cường đoàn kết, giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa các trường và các đơn vị liên kết

Đến dự đêm liên hoan giao lưu văn nghệ có đồng chí Trịnh Quang Vinh - Bí thư Đảng ủy  - Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu và đại diện lãnh đạo các đơn vị liên kết với Nhà trường cùng toàn thể CBVC, HSSV nhà trường. Chương trình văn nghệ thu hút sự tham gia của trên 50 diễn viên không chuyên với 20 tiết mục sôi nổi và hấp dẫn đến từ 6 đơn vị: Trường Đại học điều dưỡng Nam Định, trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Nam Định, trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định, Trung tâm học tập cộng đồng Ninh Vân, Trung tâm Giáo dục thường xuyên Trực Ninh và đơn vị chủ nhà - Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định. Bên cạnh những ca khúc tôn vinh nghề dạy học, ca ngợi quê hương, đất nước mang âm hưởng ngợi ca, hào hùng là những tiết mục múa đầy màu sắc, những điệu nhảy hiện đại trẻ trung  làm cho không khí của đêm hội thêm phần tưng bừng, náo nhiệt. Đồng chí Phạm Đức Cương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có lời cảm ơn chân thành và gửi tới chương trình một tiết mục văn nghệ của mình cũng là sự tri ân sâu sắc tới tất cả mọi người trong đêm hội. Ca khúc “Đến với con người Việt Nam tôi” của tập thể phòng Tổ chức hành chính trường chủ nhà gửi đến khán giả như là lời chào tạm biệt khép lại chương trình giao lưu thành công và ý nghĩa.

 Đêm giao lưu văn nghệ đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm thể hiện tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị, để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc tốt đẹp trong lòng những người tham dự.

 

 

 

 

 

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
Xem theo ngày
Tuyển sinh 2019
Happy New Year 2019
Video clip
Phóng sự Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhHọc tập và làm theo tấm gương đạo đức HCMSinh viên hiếu học
CÁC VĂN BẢN VỀ GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP
Thời khóa biểu
Chuẩn đầu ra
Bộ Xây Dựng
Bộ lao động - Thương binh và xã hội
TỔNG CỤC DẠY NGHỀ
vlnamdinh.vieclamvietnam.gov.vn

Giá vàng

Giá vàng 9999