Văn nghệ tại Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập trường (1962 - 2017) và ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11

17/11/2017

           Sáng ngày 10/11/2017, trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập trường (1962 - 2017) và ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11. Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày lễ trọng đại, đội văn nghệ của Nhà trường đã gửi tới các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo chương trình văn nghệ của thầy và trò trường CĐXDNĐ chào mừng ngày đại lễ.

Chương trình văn nghệ được diễn ra với sự tham gia của các diễn viên không chuyên là các thầy, cô giáo, các em học sinh, sinh viên của Nhà trường với 6 tiết mục đặc sắc, được lựa chọn, đầu tư công phu, chuẩn bị chu đáo từ đạo cụ, trang phục đến dàn dựng, có chất lượng nghệ thuật cao, mang màu sắc riêng. Các nghệ sĩ không chuyên với phong cách biểu diễn hấp dẫn đã mang đến cho buổi Lễ giai điệu ngọt ngào, những ca từ say đắm và những tiết tấu sôi nổi - hào hùng ca ngợi Đảng CSVN và Bác Hồ kính yêu, bày tỏ lòng biết ơn mảnh đất Thiên Trường -  Nam Định, biết ơn Tổ quốc yêu thương và ngợi ca người Giáo viên nhân dân và nghề Xây dựng của đất nước.

Chương trình văn nghệ kết thúc trong niềm hân hoan của tất cả mọi người và đã để lại trong lòng những người có mặt những ấn tượng khó quên, những tình cảm sâu lắng, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho buổi Lễ.

 

 

 

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
Xem theo ngày
Tuyển sinh 2019
Happy New Year 2019
Video clip
Phóng sự Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhHọc tập và làm theo tấm gương đạo đức HCMSinh viên hiếu học
CÁC VĂN BẢN VỀ GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP
Thời khóa biểu
Chuẩn đầu ra
Bộ Xây Dựng
Bộ lao động - Thương binh và xã hội
TỔNG CỤC DẠY NGHỀ
vlnamdinh.vieclamvietnam.gov.vn

Giá vàng

Giá vàng 9999