Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Khoa Xây dựng và Chi bộ Khoa Kinh tế Xây dựng & Kế toán

14/9/2020

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

Được sự nhất trí của Đảng ủy Nhà trường, sự giúp đỡ của chi bộ Khoa Xây dựng và Chi bộ khoa Kinh tế Xây dựng & Kế Toán cùng với sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân. Đồng chí Đỗ Văn Chiến – GV Khoa Xây dựng và đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy – GV Khoa Kinh tế Xây dựng & Kế Toán đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam vào ngày 09/9/2020 và 11/9/2020 vừa qua.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của ThS. Vũ Quốc Lập - Bí thư chi bộ khoa Xây dựng và ThS. Lê Văn Dũng – Bí thư chi bộ khoa Kinh tế Xây dựng & Kế Toán cùng toàn thể các Đảng viên trong chi bộ 2 khoa. Tại buổi Lễ, hai đồng chí Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định và giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đồng chí Vũ Quốc Lập – Bí thư chi bộ khoa Xây dựng trao quyết định kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Đỗ Văn Chiến


Đồng chí Lê Văn Dũng – Bí thư chi bộ khoa Kinh tế Xây dựng & Kế Toán trao quyết định kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy

Hai đồng chí đảng viên mới được kết nạp lần này là những quần chúng ưu tú được tập thể chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao, gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam

Sau khi nhận quyết định từ các đồng chí Bí thư Chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ.

Phát biểu cảm xúc khi được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, hai đảng viên mới gửi lời cám ơn đến Đảng ủy Nhà trường, chi bộ với lời hứa sẽ nỗ lực rèn luyện không ngừng, phấn đấu để xứng đáng là những Đảng viên chân chính đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của chi bộ, góp phần xây dựng chi bộ và Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

  

Chi bộ khoa Xây dựng tặng hoa chúc mừng đồng chí Đỗ Văn Chiến 

 

 Chi bộ khoa Kinh tế Xây dựng & Kế Toán tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy 

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
Xem theo ngày
Xet tuyển trực tuyến
Tuyển sinh 2022
Kỷ niệm 75 năm ngày 27-7-2022
Video clip
Phóng sự Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhPhóng sự 55 năm Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam Định
Phòng chống dịch bệnh COVID - 19
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Ba công khai
Bộ Xây Dựng
Bộ lao động - Thương binh và xã hội
TỔNG CỤC GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP
vlnamdinh.vieclamvietnam.gov.vn

Giá vàng

Giá vàng 9999