Đại hội chi đoàn Cơ quan Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định nhiệm kỳ 2018-2019

28/5/2018

Hòa chung với không khí hào hùng, phấn khởi chào đón ngày giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5, ngày 23/4/2018 Chi đoàn cơ quan Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định đã long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2018 – 2019.

Đại hội nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo Đoàn trường. Về dự Đại hội có Thầy Cù Xuân Liệu - Đảng uỷ viên phụ trách thanh niên, đồng chí Hoàng Thành Nam - Bí thư Đoàn trường và toàn thể đoàn viên trong chi đoàn cơ quan. Phát biểu trước Đại hội, đồng chí Hoàng Thành Nam - Bí thư Đoàn trường đã tuyên dương, ghi nhận các thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí Bí thư Đoàn trường cũng khẳng định nhiệm kỳ sắp tới sẽ có nhiều thách thức nhưng cũng mở ra rất nhiều cơ hội cho tuổi trẻ Nhà trường, đặc biệt là các chi đoàn khối cơ quan. Đồng chí cũng đề nghị tập thể đoàn viên trong chi đoàn cần nỗ lực hơn nữa trong các công tác đoàn và phong trào thanh niên. Trước Đại hội đồng chí cũng đã giao các chỉ tiêu phấn đấu cụ thể cho chi đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2019 cụ thể:  các chỉ tiêu trong công tác học tập và nghiên cứu khoa học; chỉ tiêu trong công tác phát triển Đảng trong chi đoàn; chỉ tiêu trong công tác xây dựng công trình thanh niên và phần việc thanh niên…

Tại Đại hội, đồng chí Trần Huy Trung- Phó Bí thư Chi đoàn Cơ quan nhiệm kỳ 2017 - 2018 đã trình bày báo cáo kết quả hoạt động của chi đoàn trong nhiệm kỳ, và trình bày phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ mới 2018-2019.

 

 

Đ/c Đỗ Thị Hà trình bày tham luận trước Đại hội

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành chi đoàn mới gồm 5 đồng chí có đủ năng lực, nhiệt huyết và bản lĩnh để hoàn thành tốt những nhiệm vụ chính trị mà đoàn cấp trên giao cho trong nhiệm kỳ mới. Thay mặt BCH chi đoàn mới, đồng chí Hoàng Anh Đức gửi lời cảm ơn sự tín nhiệm của toàn thể Đại hội và hứa sẽ nỗ lực hết sức để thực hiện tốt các nhiệm vụ mà cấp trên giao cho, xây dựng chi đoàn ngày càng vững mạnh, xứng đáng là nòng cốt của Đoàn trường.

BCH Chi đoàn cơ quan nhiệm kỳ 2018 -2019

Đại hội kết thúc trong niềm vui mừng, phấn khởi của toàn thể đoàn viên và đại biểu tham dự, mở ra một trang mới hứa hẹn nhiều thành công hơn nữa cho tuổi trẻ Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định.

DANH SÁCH BAN CHẤP HÀNH CHI ĐOÀN CƠ QUAN

NHIỆM KỲ 2018 – 2019

 

STT

HỌ VÀ TÊN

CHỨC DANH

1

Trần Huy Trung

Bí Thư

2

Nguyễn Thị Thu Thủy

Phó Bí thư

3

Hoàng Anh Đức

Ủy viên BCH

4

Đào Thị Thu Huyền

Ủy viên BCH

5

Nghiêm Thị Thu Hà

Ủy viên BCH

 

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
Xem theo ngày
Tuyển sinh 2019
Kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước & 133 năm ngày Quốc tế lao động
Video clip
Phóng sự Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhHọc tập và làm theo tấm gương đạo đức HCMSinh viên hiếu học
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Ba công khai
Chuẩn đầu ra
Bộ Xây Dựng
Bộ lao động - Thương binh và xã hội
TỔNG CỤC DẠY NGHỀ
vlnamdinh.vieclamvietnam.gov.vn

Giá vàng

Giá vàng 9999