Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định – Nhiệm kỳ 2019 – 2022

23/5/2019

Trong 2 phiên họp ngày 22 – 23/5/2019, với tinh thần đoàn kết, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định nhiệm kỳ 2019 - 2022 đã thành công tốt đẹp.

Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thu Thuỷ – Uỷ viên BCH TW Đoàn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh đoàn Nam Định, các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn Tỉnh đoàn; Bí thư, Phó bí thư Đoàn các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh. Đại hội cũng vinh dự đón tiếp NGƯT. TS Trịnh Quang Vinh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; lãnh đạo các Phòng, Khoa chuyên môn, nguyên Bí thư Đoàn các thời kỳ và 150 đoàn viên ưu tú trong Nhà trường.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Anh - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên (ĐTN) Trường nhiệm kỳ 2017-2019 đã trình bày báo cáo kết quả hoạt động ĐTN nhiệm kỳ 2017-2019 và nhiệm vụ và giải pháp hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022.

Đồng chí Hoàng Thành Nam - Bí thư Đoàn Thanh niên (ĐTN) Trường nhiệm kỳ 2017-2019 trình bày báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017-2019.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Vũ Chiên – Phó bí thư Tỉnh Đoàn, Trưởng ban tổ chức kiểm tra Tỉnh đoàn đã biểu dương và chúc mừng thành tích ĐTN Nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và mong muốn ĐTN Nhà trường tiếp tục tập trung triển khai các phong trào lớn của Đoàn; xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh.

Tại Đại hội, Th.s Trần Đức Thành – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường cám ơn Tỉnh Đoàn đã quan tâm, định hướng giúp ĐTN Nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ. Phát biểu chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu với công tác Đoàn: Đoàn Trường tiếp tục thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm của nhiệm kỳ mới, tìm giải pháp hữu hiệu nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng Đoàn Trường ngày càng vững mạnh.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Xây dựng nhiệm kỳ mới, nhiệm kỳ 2019 - 2022 gồm 15 đồng chí.

Danh sách Ban chấp hành Đoàn Trường nhiệm kỳ 2019 - 2022

Trịnh Thị Hiền

Nguyễn Hoàng Anh

Ủy viên BCH

Thay mặt Ban chấp hành Đoàn Trường nhiệm kỳ mới, đồng chí Hoàng Thành Nam đã phát biểu nhận nhiệm vụ và xin hứa Ban chấp hành ĐTN Nhà trường sẽ đoàn kết, nỗ lực đưa hoạt động và phong trào Đoàn trong Nhà trường ngày càng phát triển. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung, dân chủ, Đại hội ĐTN Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định nhiệm kỳ 2019-2022 đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định - Nhiệm kỳ 2019 - 2022

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy – UV BCH TWĐ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn Nam Định tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Hoàng Thành Nam – BT Đoàn trường phát biểu chào mừng Đại biểu, quý khách

Đồng chí Nguyễn Thị Anh – PBT Đoàn trường đọc báo cáo trước Đại hội