Tuổi trẻ trường CĐXD Nam Định

4/10/2017

          “Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà. Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do thanh niên”. Lời dạy của Bác Hồ muôn vàn kính yêu cũng chính là tâm niệm của mỗi thanh niên Trường Cao đẳng Xây dựng Nam định. 55 năm qua, cùng với sự phát triển của Nhà trường, dưới sự lãnh đạo của cấp uỷ Đảng, các thế hệ thanh niên trường CĐXD Nam Định đã nối tiếp nhau viết nên những truyền thống vẻ vang của Đoàn - đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, gắn bó chặt chẽ với lợi ích của dân tộc, với nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

       Lãnh đạo nhà trường luôn tin tưởng và giành sự quan tâm đặc biệt đối với thế hệ trẻ, đó cũng chính là niềm cổ vũ lớn lao, là động lực mạnh mẽ để tuổi trẻ tự tin vững bước, phát huy truyền thống vẻ vang của Đoàn và các thế hệ thanh niên Việt nam. Tuổi trẻ trường CĐXD Nam Định hôm nay đang ra sức học tập, rèn luyện và làm theo lời Bác, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Nhà trường.

       Trong nhiều năm qua Đoàn Trường đã tổ chức thành công các buổi hội thảo học tốt, thành lập các câu lạc bộ học thuật, các buổi toạ đàm.nói chuyện chuyên đề, các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể thao, các lớp học ngoại khoá ...Qua đó, đã thu hút, tập hợp đoàn viên thanh niên tích cực tham gia các phong trào thi đua học tốt - rèn luyện tốt nhằm nâng cao chất lượng học tập và đẩy lùi các tệ nạn xã hội trong học đường.

 

 

 

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
Xem theo ngày
Tuyển sinh 2018
Tuyển Sinh
Video clip
Phóng sự Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhHọc tập và làm theo tấm gương đạo đức HCMSinh viên hiếu học
CÁC VĂN BẢN VỀ GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP
Thời khóa biểu
Chuẩn đầu ra, Ba công khai, công khai văn bằng chứng chỉ
Bộ Xây Dựng
Bộ lao động - Thương binh và xã hội
TỔNG CỤC DẠY NGHỀ
vlnamdinh.vieclamvietnam.gov.vn

Giá vàng

Giá vàng 9999