Giải bóng đá các Chi đoàn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

3/11/2016

Chiều ngày 02/11/2016, tại sân vận động trường CĐXD Nam Định đã diễn ra trận khai mạc Giải bóng đá các Chi đoàn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tới dự khán trận đấu, có đại diện Ban giám hiệu: Th.s. Trần Đức Thành – Chủ tịch Công đoàn, phó hiệu trưởng; Th.s. Nguyễn Văn Tuân – Phó hiệu trưởng; cùng đông đảo các thầy cô giáo, cán bộ viên chức, người lao động và HSSV các chi đoàn.

Trận khai mạc đầu tiên diễn ra giữa cặp đấu CXD 8B gặp CXD 10A. Một trận đấu ngang tài ngang sức, hấp dẫn với sự dượt đuổi vể tỉ số được kết thúc với kết quả 2-2. Trận thứ hai diễn ra giữa cặp đấu CXD 9B gặp Chi đoàn Cơ quan. Với kinh nhiệm dày dạn, là các đồng nghiệp, các cầu thủ Chi đoàn Cơ quan đã trình diễn một lối chơi phối hợp ăn ý, các pha bật tường ngắn một chạm hiệu quả rồi đột ngột bứt tốc với những tình huống truyền dài vượt tuyến lên cho tiền đạo dứt điểm. Trận đấu đã kết thúc với chiến thắng 4-1.