Tổng cục giáo dục nghề nghiệp tổ chức thẩm định Dự án

26/11/2019

Ngày 24/11/2019 tại Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định, Hội đồng thẩm định Vụ đào tạo chính quy (ĐTCQ) - Tổng cục giáo dục nghề nghiệp đã tổ chức thẩm định Dự án:  “Quy định khối lượng kiến thức tối thiểu, yêu cầu về năng lực mà người học đạt được sau khi tốt nghiệp trình độ Trung cấp, trình độ Cao đẳng - Nghề sửa chữa máy thi công xây dựng” do NGƯT.TS. Trịnh Quang Vinh - Nguyên  Hiệu trưởng Trường CĐXD Nam Định làm chủ nhiệm. Ths. Trần Đức Thành - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Phó chủ nhiệm.

Hội đồng thẩm định gồm 09 thành viên là các chuyên gia đến từ Vụ  ĐTCQ,  các cơ sở GDNN và Doanh nghiệp. Th.S. Nguyễn Thanh Bình - Hiệu trưởng Trường CĐ Cơ giới Xây dựng - Chủ tịch Hội đồng.

Hội đồng thẩm định  đánh giá cao chất lượng sản phẩm của dự án. Sản phẩm  phù hợp với yêu cầu thực tế đào tạo của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp hiện nay. Hội đồng cũng đề nghị Ban chủ nhiệm cần bổ sung, chỉnh sửa một số nội dung theo các ý kiến Hội đồng  đã thống nhất; hoàn thiện sản phẩm để nộp Tổng cục GDNN đúng tiến độ.

Dự án được các thành viên Hội đồng thẩm định đánh giá “Đạt”.

Một số hình ảnh của buổi Thẩm định

Ông Hà Văn Long - Thư ký Hội đồng giới thiệu chương trình làm việc

Chủ tịch HĐ - Th.S Nguyễn Thanh Bình - Hiệu trưởng Trường CĐ Cơ giới Xây dựng phát biểu ý kiến

Phó chủ nhiệm Dự án - Th.S Trần Đức Thành - Phó Hiệu trưởng Trường CĐXD Nam Định trình bày Dự án