Nghiệm thu đề tài cấp Bộ “Xây dựng danh mục thiết bị tối thiểu về đào tạo nghề Chạm khắc đá và nghề kỹ thuật Sơn mài khảm trai trình độ Cao đẳng, Trung cấp”

16/11/2020

Ngày 09/11/2020 tại Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định, Hội đồng khoa học cấp Bộ đã tổ chức Nghiệm thu Dự án của Tổng cục giáo dục nghề nghiệp: “Xây dựng danh mục thiết bị tối thiểu về đào tạo nghề Chạm khắc đá và nghề kỹ thuật Sơn mài khảm trai trình độ Cao đẳng, Trung cấp” do TS. Phạm Đức Cương - Phó Hiệu trưởng Trường CĐXD Nam Định làm chủ nhiệm.

Chủ tịch Hội đồng: Th.S. Dương Duy Triều - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Kinh tế và Chế biến Lâm sản.

Nhận xét về dự án nghiên cứu khoa học của Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định, các ủy viên phản biện và thành viên của Hội đồng đều đánh giá cao chất lượng của dự án. Bên cạnh việc đóng góp một số ý kiến đề nghị ban chủ nhiệm dự án rà soát, chỉnh sửa hoặc bổ sung để hoàn thiện, các thành viên của Hội đồng đã thống nhất nghiệm thu dự án và đề nghị Tổng cục giáo dục nghề nghiệp sớm công bố để đưa vào áp dụng tại các trường Cao đẳng, Trung cấp cũng như các cơ sở đào tạo nghề chạm khắc đá.

Dự án được các thành viên Hội đồng thẩm định đánh giá “Đạt”.

Một số hình ảnh của buổi nghiệm thu

Đồng chí: Trần Duy Minh  - Thư ký HĐ đọc quyết định thành lập HĐ thẩm định

Đồng chí: Dương Duy Triều - Chủ tịch Hội đồng - Điều hành buổi thẩm định

Đồng chí: Phạm Đức Cương - Chủ nhiệm dự án - Báo cáo tóm tắt dự án