Giao lưu thể thao kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2-9, chào đón năm học mới 2019 – 2020

30/8/2019

Trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng 8, Quốc khánh 2-9 và chào đón năm học mới 2019 – 2020. Ngoài các hoạt động về giảng dạy và học tập sôi nổi, tích cực; CBGV và HSSV Nhà trường cũng hào hứng tổ chức các hoạt động giao lưu thể thao gồm các môn bóng đá nam, tennis, cầu lông chào mừng ngày Lễ lớn với các Trường bạn thuộc Bộ Xây dựng: Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng Hà Nội, Trường Cao đẳng Nghề Xây dựng, Trường Trung cấp Kỹ thuật Hải Phòng và một số doanh nghiệp các tỉnh lân cận đã thi đấu tại các sân thể thao Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định.

Với tinh thần thể thao, giao lưu học hỏi và sự chuẩn bị tốt của Ban tổ chức, các trận thi đấu giao hữu đã diễn ra hết sức hấp dẫn, vui vẻ với nhiều pha bóng đẹp, nhiều đường cầu hay. Hoạt động giao lưu đã tạo được một sân chơi lành mạnh, thiết thực; ngoài việc tạo cho cán bộ nhân viên các Trường tham dự có cơ hội rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe để phục vụ tốt công tác; hoạt động giao lưu còn là dịp để thắt chặt tình đoàn kết, thân ái giữa các đơn vị tham dự; là dịp để cán bộ nhân viên giữa các đơn vị trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác.

Một số hình ảnh thi đấu giao lưu thể thao

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
Xem theo ngày
Tuyển sinh 2020
HAPPY NEW YEAR 2020
Video clip
Phóng sự Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhPhóng sự 55 năm Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhHọc tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Ba công khai
Chuẩn đầu ra
Bộ Xây Dựng
Bộ lao động - Thương binh và xã hội
TỔNG CỤC GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP
vlnamdinh.vieclamvietnam.gov.vn

Giá vàng

Giá vàng 9999