22/11/2016

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của Giáo giới cả nước, sáng ngày 18/11/2016  Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016)

Tại Lễ kỷ niệm, nhà trường vinh dự được đón sự hiện diện của các vị đại biểu đại diện Bộ Xây dựng, đại diện các cơ quan tỉnh Nam Định:

* Đồng chí Đỗ Văn Quảng - Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam.

* Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn Nam Định.

* Đồng chí Nguyễn Tài Sơn - Phó Bí thư thường trực Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Nam Định.

* Đồng chí Vũ Viết Thiệu - Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Nam Định.

* Đồng chí Nguyễn Tất Sơn - Phó Giám đốc Sở Xây dựng, Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng tỉnh Nam Định.

Các đồng chí nguyên là Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường; các đồng chí đại diện cho các cơ quan chuyên môn của Bộ Xây dựng, Công đoàn Xây dựng Việt Nam, đại diện chính quyền địa phương, các doanh nghiệp và đơn vị liên kết; các Nhà giáo Ưu tú, các thế hệ Thầy, Cô giáo, HSSV đã và đang học tập tại trường  đã về dự đông đủ.

Sau diễn văn Kỷ niệm của Nhà giáo Ưu tú, Tiến sỹ Trịnh Quang Vinh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, ban Tổ chức đã tiến hành các thủ tục trao nhận phần thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt được trong năm học 2015-2016: Tập thể Nhà trường và 10 đơn vị thuộc trường được tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”, 03 tập thể được Bộ trưởng Bộ Xây dựng tặng Bằng khen, 01 tập thể được Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định tặng Bằng khen; 02 cá nhân được tặng danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cấp Ngành”, 04 cá nhân được Bộ trưởng Bộ Xây dựng tặng Bằng khen, 01 cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định tặng Bằng khen.

Đồng chí Đỗ Văn Quảng thay mặt lãnh đạo Công đoàn Xây dựng Việt Nam phát biểu ý kiến, biểu dương những thành tích tập thể Nhà trường đã đạt được và cảm ơn sự đóng góp công sức của các thế hệ Thầy, Cô giáo cho sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực ngành Xây dựng.

Đồng chí Trần Đức Thành - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường và đồng chí Nguyễn Tất Tuyên - Bí thư Đoàn trường đại diện cho tập thể người lao động và HSSV tặng hoa chúc mừng các Thầy, Cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng và tri ân công lao của các thế hệ lãnh đạo, thế hệ giáo viên đã đóng góp công sức cho sự phát triển của Nhà trường.

Buổi Lễ kỷ niệm diễn ra trọng thể, ấm áp và thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

NGƯT.TS. Trịnh Quang Vinh – Bí thư ĐU, Hiệu trưởng đọc diễn văn chào mừng ngày 20-11

Đồng chí Đỗ Văn Quảng - Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam phát biểu

Đồng chí Nguyễn Viết Thiệu – Giám đốc Sở Xây dựng Nam Định

trao các phần thưởng cho các tập thể, cá nhân