Tổng kết năm học 2016 - 2017

2/7/2017

Ngày 22 tháng 6 năm 2017 Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định tổ chức tổng kết năm học 2016-2017.

Nhằm đánh giá kết quả đạt được trong năm học qua và đề ra những nhiệm vụ trọng tâm cho năm học mới. Sau khi nghe báo cáo tổng kết được Th.S Trần đức Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn thông qua trước hội nghị, đại đa số công chức, viên chức, người lao động đều nhất trí với nội dung của báo cáo...

NGƯT, TS Trịnh Quang Vinh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trước hội nghị: Trong năm học qua công tác tuyển sinh làm tương đối tốt, đạt được kế hoạch đề ra từ đầu năm học. Sang năm học mới cần làm tốt hơn nữa công tác tuyển sinh. Quan tâm đến chất lượng đào tạo đáp ứng được yêu cầu của Luật Giáo dục nghề nghiệp mới ban hành... phấn đấu giữ ổn định thu nhập cho công chức, viên chức, người lao động.