16/11/2017

Ngày 10 tháng 11 năm 2017, trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập Trường (1962-2017) và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu khách quý.

Đại diện lãnh đạo Bộ Xây dựng:

-   Đồng chí Nguyễn Đình Toàn - Ủy viên Ban cán sự đảng - Thứ trưởng Bộ Xây dựng.

-   Giáo sư.TSKH Nguyễn Văn Liên - Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng.

-   Đồng chí Nguyễn Văn Sinh - Ủy viên Ban cán sự đảng - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Xây dựng.

-   Đồng chí Nguyễn Thị Thủy Lệ - Ủy viên Ban cán sự đảng - Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam - Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam.

Đại diện lãnh đạo tỉnh Nam Định.

-   Đồng chí: Trần Văn Chung - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh.

-   Đồng chí Trần Trung Am - Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh.

Tới dự Lễ kỷ niệm còn có các đồng chí đại diện cho các cơ quan chuyên môn của Bộ Xây dựng, Bộ Giáo dục và đào tạo, Bộ Lao động Thương binh và xã hội, các đồng chí lãnh đạo các tổ chức Đảng, đoàn thể, lãnh đạo chính quyền địa phương; lãnh đạo các sở, ban, ngành; các cơ quan doanh nghiệp; đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí; lãnh đạo các đơn vị liên kết đào tạo; các đồng chí lãnh đạo trường bạn; các thế hệ lãnh đạo Nhà trường, thế hệ các Thầy cô giáo, CBVC qua các thời kỳ; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban Giám hiệu cùng toàn thể CBVC đang công tác tại trường và đại diện các thế hệ HSSV đã về dự đông đủ.

Đồng chí Phạm Hồng Hà - Ủy viên BCH Trung ương Đảng - Bí thư Ban cán sự đảng - Bộ trưởng Bộ Xây dựng đã gửi lẵng hoa và thư chúc mừng tới các thế hệ Giáo viên, CBVC và HSSV nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, NGƯT.TS Trịnh Quang Vinh Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày diễn văn kỷ niệm, điểm lại những dấu mốc quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển của Nhà trường suốt 55 năm qua, ôn lại truyền thống ngày Nhà giáoViệt Nam 20/11.

Các đồng chí đại diện lãnh đạo Bộ, lãnh đạo Tỉnh đã tặng hoa chúc mừng và phát biểu ý kiến đánh giá cao những thành tích nhà trường đã đạt được.

Lãnh đạo Bộ Xây dựng cũng đã trao tặng Cờ thi đua ngành Xây dựng năm 2017 cho tập thể CBVC và  HSSV nhà trường.

Lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi, tình cảm, đầm ấm và đã thành công   tốt đẹp.