Thư cảm ơn

17/11/2017

 Ngày 10 tháng 11 năm 2017, Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập Trường (1962-2017), ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận Cờ thi đua năm 2017 của Bộ Xây dựng.

                                                                                    BỘ XÂY DỰNG

TRƯỜNG CAO ĐẲNG XÂY DỰNG NAM ĐỊNH

                                                                        Nam Định, ngày 15 tháng 11 năm 2017

THƯ CẢM ƠN

Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Đình Toàn - Ủy viên Ban cán sự Đảng - Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Giáo sư. TSKH Nguyễn Văn Liên - Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng; đồng chí Trần Văn Chung - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Nam Định, đồng chí trần Trung Am - Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định đến dự, chúc mừng và trao tặng Cờ thi đua ngành Xây dựng cho tập thể Nhà trường .

Đồng chí Phạm Hồng Hà - Ủy viên BCH Trung ương Đảng - Bí thư Ban cán sự đảng - Bộ trưởng Bộ Xây dựng đã gửi lẵng hoa và thư chúc mừng tới các thế hệ Giáo viên, CBVC và HSSV nhà trường.

Tới dự Lễ kỷ niệm còn có các đồng chí đại diện cho các cơ quan chuyên môn của Bộ Xây dựng, Bộ Giáo dục và đào tạo, Bộ Lao động Thương binh và xã hội, các đồng chí lãnh đạo các tổ chức Đảng, đoàn thể, lãnh đạo chính quyền địa phương; lãnh đạo các sở, ban, ngành; các cơ quan doanh nghiệp; đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí; lãnh đạo các đơn vị liên kết đào tạo; các đồng chí lãnh đạo trường bạn; các thế hệ lãnh đạo Nhà trường, các thế hệ Thầy cô giáo, CBVC qua các thời kỳ; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban Giám hiệu cùng toàn thể CBVC đang công tác tại trường và đại diện các thế hệ HSSV đã về dự.

Sự hiện diện và sự ủng hộ giúp đỡ của quý cơ quan, quý vị đại biểu là nguồn cổ cũ động viên to lớn cho Nhà trường trên hành trình tiếp tục phát triển bền vững, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng phát triển đất nước. Hy vọng trong thời gian tới Nhà trường tiếp tục nhận được sự ủng hộ về mọi mặt của quý vị.

Trong quá trình tổ chức Lễ kỷ niệm chắc chắn không tránh khỏi những thiếu sót. Nhà trường rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ.

Thay mặt tập thể sư phạm và HSSV Nhà trường xin gửi tới quý cơ quan, quý đại biểu lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Chúc quý vị sức khỏe và thành công.

Trân trọng!

 

HIỆU TRƯỞNG

  

NGƯT, TS Trịnh Quang Vinh

 

 
 
   
 
 
 
 
OtherArticle
Xem theo ngày
Tuyển sinh 2015
55nam
Trung tâm huấn luyện an toàn lao động
Video
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCMSinh viên hiếu họcNhững tấm gương hiếu học
Tuyển Sinh
Thời khóa biểu
Chuẩn đầu ra, Ba công khai, công khai văn bằng chứng chỉ
Đào tạo tín chỉ
Bộ Xây Dựng
Bộ lao động - Thương binh và xã hội

Giá vàng

Giá vàng 9999