Thư chúc mừng

3/4/2018

 

THƯ CHÚC MỪNG

Của Đồng chí Phạm Hồng Hà

Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Xây dựng

 Hà Nội, ngày 20 tháng 11  năm 2017

 

Kính gửi:

Các Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ, công viên chức

công tác trong lĩnh vực đào tạo của ngành Xây dựng

Nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (1977-2017), thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Xây dựng, tôi xin gửi tới các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý và công viên chức công tác trong lĩnh vực đào tạo của ngành Xây dựng lời chúc mừng nồng nhiệt.

Thưa các đồng chí,

Trong bối cảnh kinh tế cả nước và ngành Xây dựng và của từng nhà trường bên cạnh những thuận lợi cơ bản vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức. Trong bối cảnh này, cán bộ, công viên chức, và người lao động toàn Ngành đã đoàn kết, nỗ lực cố gắng thực hiện kế hoạch công tác đề ra và đã đạt được những kết quả hết sức tích cực, toàn diện trên các lĩnh vực. Riêng đối với lĩnh vực giáo dục, đào tạo của Ngành, trong năm học vừa qua, các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, sinh viên các trường đào tạo, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp của Ngành đã có nhiều cố gắng, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, chủ động, sáng tạo triển khai đồng bộ các giải pháp để đổi mới công tác quản lý, đổi mới mô hình, phương pháp dạy học và đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ, qua đó tiếp tục có những đóng góp trực tiếp vào mục tiêu củng cố, nâng cao chất lượng nhân lực Ngành, vì sự phát triển kinh tế- xã hội của các địa phương.

Năm học 2017-2018 là năm thứ hai chúng ta thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm (2016-2020) với mục tiêu đưa nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại. Để góp phần xứng đáng vào việc thực hiện thành công mục tiêu trên, nhiệm vụ của ngành Xây dựng là rất to lớn và nặng nề, đòi hỏi phải phát triển đội ngũ nhân lực có chất lượng cao với cơ cấu hợp lý, đáp ứng yêu cầu phát triển của Ngành và của đất nước. Vì vậy, tôi mong muốn và tin tưởng rằng các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công viên chức các trường đào tạo, các cơ sở giáo dục toàn Ngành sẽ phát huy truyền thống tốt đẹp, tiếp tục nỗ lực phấn đấu xây dựng môi trường sư phạm lành mạnh, trong sáng, liên tục đổi mới và sáng tạo, đóng góp xứng đáng hơn nữa vào sự nghiệp đào tạo nhân lực của ngành Xây dựng và cả nước.

Chúc các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, các em học sinh, sinh viên và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.


Thân ái!

                                                                                                                      

 

 

Phạm Hồng Hà

ỦY VIÊN BCH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG

BỘ TRƯỞNG BỘ XÂY DỰNG

 

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
Xem theo ngày
Tuyển sinh 2018
Tuyển Sinh
Video clip
Phóng sự Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhHọc tập và làm theo tấm gương đạo đức HCMSinh viên hiếu học
CÁC VĂN BẢN VỀ GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP
Thời khóa biểu
Chuẩn đầu ra, Ba công khai, công khai văn bằng chứng chỉ
Bộ Xây Dựng
Bộ lao động - Thương binh và xã hội
TỔNG CỤC DẠY NGHỀ
vlnamdinh.vieclamvietnam.gov.vn

Giá vàng

Giá vàng 9999