Thông báo kết quả nghiệm thu đề tài cấp Bộ

3/4/2018

THÔNG BÁO KẾT QUẢ NGHIỆM THU ĐỀ TÀI CẤP BỘ

Ngày 13/3/2018, tại Bộ Xây dựng, Hội đồng Khoa học công nghệ - Bộ Xây dựng đã tiến hành nghiệm thu 03 đề tài cấp Bộ do Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định thực hiện:

1. Đề tài (Mã số RD 21-15): Nghiên cứu biên soạn tập bài giảng học phần kết cấu bê tông cốt thép với mô hình bằng công nghệ 3D cho bậc Cao đẳng chuyên nghiệp ngành xây dựng.

Chủ nhiệm đề tài: TS.Phạm Đức Cương - Phó hiệu trưởng

2. Đề tài (Mã số RD 22-15): Nghiên cứu biên soạn tập bài giảng học phần nền móng với mô hình bằng công nghệ 3D cho bậc Cao đẳng chuyên nghiệp ngành xây dựng.

Chủ nhiệm đề tài: ThS.Vũ Quốc Lập - Trưởng khoa Xây dựng

3. Đề tài (Mã số RD 23-15): Xây dựng chương trình chuẩn đầu ra tay nghề cho kỹ thuật viên bậc Trung cấp và Cao đẳng chuyên nghiệp ngành xây dựng nghề: Nề hoàn thiện, Cốt thép, Mộc Xây dựng và Điện nước.

Chủ nhiệm đề tài: ThS.Trần Đức Thành - Phó hiệu trưởng

Chủ tịch Hội đồng: ThS. Nguyễn Quang Minh - Phó Vụ trưởng Vụ KHCN&MT-BXD

Các đề tài do trường Cao đẳng Xây dựng chủ trì sau hơn 1 năm triển khai thực hiện đã hoàn thành tốt mục tiêu và nội dung được phê duyệt.

Hội đồng nghiệm thu đã thảo luận, đánh giá các đề tài đã tiến hành nghiên cứu công phu, kỹ lưỡng, có trách nhiệm, kết quả của đề tài có khả năng ứng dụng thực tiễn cao,…

Bên cạnh các kết quả đã đạt được, đề tài còn có một số hạn chế nhất định. Hội đồng nghiệm thu cũng đề nghị đơn vị chủ trì chỉnh sửa theo ý kiến đóng góp của các phản biện và các thành viên trong Hội đồng.

Hội đồng nhất trí nghiệm thu và kết quả đánh giá:

Đề tài RD21-15 và RD22-15 đạt loại Khá ; Đề tài RD23-15 đạt loại Xuất sắc.