Hội nghị tọa đàm về công tác tuyển sinh và tổ chức đào tạo năm 2018

Hội nghị tọa đàm về công tác tuyển sinh và tổ chức đào tạo năm 2018

TỌA ĐÀM

VỀ CÔNG TÁC TUYỂN SINH VÀ TỔ CHỨC ĐÀO TẠO NĂM 2018

Ngày 15/5/2018 tại phòng họp A303, Trường CĐXD Nam Định đã tổ chức Tọa đàm về công tác tuyển sinh và tổ chức đào tạo năm 2018.

Tham dự Hội nghị có các đ/c trong BGH, các đ/c cán bộ chủ chốt Nhà trường và hơn 60 đại biểu  đại diện cho các cơ sở đào tạo liên kết c ủa nhà trường. NGƯT. TS. Trịnh Quang Vinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì Hội nghị.

Sau phát biểu khai mạc của Hiệu trưởng Nhà trường, Th.s Lương Văn Doanh – Trưởng phòng Đào tạo & CTHSSV  báo cáo sơ kết, đánh giá kết quả công tác tuyển sinh và tổ chức đào tạo liên kết của Nhà trường năm học 2017-2018 và phương hướng, trong  năm học  2018  2019.

Hội nghị đã giành nhiều  thời gian nghe ý kiến phát biểu của các đại biểu đại diện cho các đơn vị đào tạo liên kết: Trung tâm GDNN-GDTX, Doanh nghiệp, Trung tâm học tập cộng đồng…Các ý kiến phát biểu đều có chung quan điểm: đánh giá cao về sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo Nhà trường, sự giảng dạy nghiêm túc, tận tình, tâm huyết của đội ngũ nhà giáo, sự quan tâm đến quyền lợi chính đáng của người học.

Lãnh đạo Nhà trường đã tiếp nhận ý kiến, trao đổi về quan điểm, mục tiêu  của Nhà trường, cảm ơn sự hợp tác của các đơn vị trong thời gian qua, mong muốn nhận được sự hợp tác toàn diện của các đơn vị liên kết góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng sự mong đợi của người học và xã hội.

Sau hơn 3 giờ làm việc, với tinh thần cởi mở, thẳng thắn và hợp tác, Hội nghị đã kết thúc và thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

NGƯT. TS. Trịnh Quang Vinh BTĐU, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị

Th.s Lương Văn Doanh. Trưởng phòng ĐT&CTHSSV báo cáo tại Hội nghị

T.S Phạm Đức Cương, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến

Th.S Trần Đức Thành, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến

Ông Đặng Văn Chỉnh- đại diện  TTGDNN-GDTX huyện Xuân Trường phát biểu ý kiến

Ông Phạm Anh Nghĩa- đại diện TT GDNN- GDTX huyện Thái Thụy- Thái Bình phát biểu ý kiến