Trường CĐXD Nam Định chào đón và trao thưởng cho Học sinh, Sinh viên đạt giải trong Kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ X năm 2018

24/5/2018

 

  

 

Để ghi nhận những thành tích đạt được, biểu dương và động viên kịp thời các em HSSV và các Thầy trong Ban huấn luyện thi tay nghề Quốc gia lần thứ X năm 2018. Ngày 22 tháng 5 năm 2018. Trường CĐXD Nam Định đã tổ chức trao thưởng cho các cá nhân tham gia đoàn dự thi.

Thầy Đỗ Văn Thi – Trưởng khoa Đào tạo nghề thay mặt Ban huấn luyện báo cáo quá trình chuẩn bị và tham gia kỳ thi.

NGƯT.TS Trịnh Quang Vinh – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng và biểu dương sự nỗ lực hết mình của thầy và trò đã  mang về những thành tích cao, rất tự hào cho cá nhân các em cũng như tô thắm thêm truyền thống đào tạo của Nhà trường.

Tại buổi trao thưởng, nhà trường đã công bố các quyết định, trao tặng phần thưởng, tặng hoa chúc mừng các em HSSV và các Thầy trong Ban huấn luyện.        

Em Nguyễn Văn Hướng – Huy chương Vàng nghề Ốp lát tường và sàn đã thay mặt các em HSSV đạt giải phát biểu cảm tưởng,  bày tỏ lòng biết ơn tới ban lãnh đạo Nhà trường, đặc biệt là các thầy cô giáo trực tiếp huấn luyện tay nghề cho các em. Được lựa chọn là thí sinh tiếp tục luyện thi tay nghề ASEAN lần thứ XII, em hứa sẽ nỗ lực hết mình để được đứng trong đội tuyển chính thức dự thi, phấn đấu đạt thành tích tốt nhất mang vinh quang về cho đất nước, cho ngành, cho Nhà trường và bản thân em.

Buổi trao thưởng diễn ra trong không khí phấn khởi, vui tươi để lại nhiều cảm xúc, đặc biệt đối với các em HSSV đạt thành tích trong kỳ thi.

 

NGƯT.TS Trịnh Quang Vinh – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương thành tích của thầy và trò tham gia kỳ thi

 

Từ trái qua phải: Em Nguyễn Mạnh Cường -  Huy chương Đồng nghề Xây gạch; Em Nguyễn Văn Hướng -  Huy chương Vàng nghề Ốp lát tường và sàn; Em Ninh Quốc Nghĩa -  Giải Khuyến khích nghề Mộc mỹ nghệ

Thầy Đỗ Văn Thi – Trưởng khoa Đào tạo nghề báo cáo quá trình chuẩn bị và tham gia kỳ thi

 

 Em Nguyễn Văn Hướng -  Huy chương Vàng nghề Ốp lát tường và sàn phát biểu cảm tưởng

 BGH Nhà trường chúc mừng 3 thí sinh xuất sắc và ban huấn luyện

 

 

 

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
Xem theo ngày
Tuyển sinh 2019
Kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước & 133 năm ngày Quốc tế lao động
Video clip
Phóng sự Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhHọc tập và làm theo tấm gương đạo đức HCMSinh viên hiếu học
CÁC VĂN BẢN VỀ GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP
Ba công khai
Chuẩn đầu ra
Bộ Xây Dựng
Bộ lao động - Thương binh và xã hội
TỔNG CỤC DẠY NGHỀ
vlnamdinh.vieclamvietnam.gov.vn

Giá vàng

Giá vàng 9999