Trường CĐXD Nam Định chào đón và trao thưởng cho Học sinh, Sinh viên đạt giải trong Kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ X năm 2018

24/5/2018

Để ghi nhận những thành tích đạt được, biểu dương và động viên kịp thời các em HSSV và các Thầy trong Ban huấn luyện thi tay nghề Quốc gia lần thứ X năm 2018. Ngày 22 tháng 5 năm 2018. Trường CĐXD Nam Định đã tổ chức trao thưởng cho các cá nhân tham gia đoàn dự thi.

Thầy Đỗ Văn Thi – Trưởng khoa Đào tạo nghề thay mặt Ban huấn luyện báo cáo quá trình chuẩn bị và tham gia kỳ thi.

NGƯT.TS Trịnh Quang Vinh – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng và biểu dương sự nỗ lực hết mình của thầy và trò đã  mang về những thành tích cao, rất tự hào cho cá nhân các em cũng như tô thắm thêm truyền thống đào tạo của Nhà trường.

Tại buổi trao thưởng, nhà trường đã công bố các quyết định, trao tặng phần thưởng, tặng hoa chúc mừng các em HSSV và các Thầy trong Ban huấn luyện.

Em Nguyễn Văn Hướng – Huy chương Vàng nghề Ốp lát tường và sàn đã thay mặt các em HSSV đạt giải phát biểu cảm tưởng,  bày tỏ lòng biết ơn tới ban lãnh đạo Nhà trường, đặc biệt là các thầy cô giáo trực tiếp huấn luyện tay nghề cho các em. Được lựa chọn là thí sinh tiếp tục luyện thi tay nghề ASEAN lần thứ XII, em hứa sẽ nỗ lực hết mình để được đứng trong đội tuyển chính thức dự thi, phấn đấu đạt thành tích tốt nhất mang vinh quang về cho đất nước, cho ngành, cho Nhà trường và bản thân em.

Buổi trao thưởng diễn ra trong không khí phấn khởi, vui tươi để lại nhiều cảm xúc, đặc biệt đối với các em HSSV đạt thành tích trong kỳ thi.

NGƯT.TS Trịnh Quang Vinh – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương thành tích của thầy và trò tham gia kỳ thi

Từ trái qua phải: Em Nguyễn Mạnh Cường -  Huy chương Đồng nghề Xây gạch; Em Nguyễn Văn Hướng -  Huy chương Vàng nghề Ốp lát tường và sàn; Em Ninh Quốc Nghĩa -  Giải Khuyến khích nghề Mộc mỹ nghệ

Thầy Đỗ Văn Thi – Trưởng khoa Đào tạo nghề báo cáo quá trình chuẩn bị và tham gia kỳ thi

Em Nguyễn Văn Hướng -  Huy chương Vàng nghề Ốp lát tường và sàn phát biểu cảm tưởng