Bảo vệ luận án Tiến sỹ

11/6/2018

Chúc mừng  cô Đỗ Nhật Tân - Giảng viên Khoa Xây dựng bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ.

Ngày 09/6/2018, Học viện Kỹ thuật quân sự - Bộ Quốc phòng đã tổ chức bảo vệ luận án Tiến sỹ cấp Học viện cho Nghiên cứu sinh ĐỖ NHẬT TÂN - Giảng viên Khoa Xây dựng, Trường Cao đẳng xây dựng Nam Định với nội dung luận án: Nghiên cứu độ tin cậy của kết cấu hầm giao thông.

Sau hơn 3 giờ làm việc nghiêm túc, khách quan, công tâm. Hội đồng chấm luận án Tiến sỹ đã nhất trí đánh giá cao kết quả nghiên cứu, đề nghị công nhận học vị Tiến sỹ  cho Nghiên cứu sinh Đỗ Nhật Tân với số ý kiến tán thành 7/7 thành viên Hội đồng.

Một số hình ảnh tại lễ bảo vệ

Nghiên cứu sinh Đỗ Nhật Tân báo cáo kết quả nghiên cứu trước hội đồng

NGƯT. TS: Trịnh Quang Vinh - Hiệu trưởng - Đại diện cơ quan công tác của Nghiên cứu sinh phát biểu ý kiến

NGƯT. TS: Trịnh Quang Vinh - Hiệu trưởng - Tặng hoa chúc mừng