Hội nghị tổng kết công tác NCKH và QHQT năm học 2017 - 2018

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT

CÔNG TÁC NGHIÊN CỨU KHOA HỌC & QUAN HỆ QUỐC TẾ

Năm học 2017- 2018

Công tác NCKH & QHQT là một trong những nhiệm vụ quan trọng, được Đảng ủy, BGH nhà trường chú trọng. Công tác NCKH & QHQT đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng đào tạo, khẳng định năng lực của đội ngũ giảng viên và vị thế của Nhà trường.

Việc thực hiện các nhiệm vụ KHCN đã thu hút đông đảo giảng viên, giáo viên và viên chức tham gia. Qua đó nâng cao năng lực NCKH của giảng viên, giáo viên, các lãnh đạo khoa cũng  tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lý hoạt động NCKH.

Năm học 2017-2018, Nhà trường được Bộ Xây dựng giao thực hiện 02 đề tài cấp Bộ: RD 89 -17 ; RD 90-17. Năm 2018 nhà trường được tổng cục GD nghề nghiệp giao thực hiện đề tài:  Xây dựng định mức kinh tế - kỹ thuật về đào tạo nghề Kỹ thuật sơn mài, khảm trai trình độ Cao đẳng, Trung cấp. Trong năm học, có 20 đề tài cấp trường được nghiệm thu, 15 đề xuất sáng kiến được công nhận, 02 sáng kiến của Khoa XD và Khoa Hạ tầng được công nhận là sáng kiến cấp Tỉnh.

Việc mở rộng và duy trì mối quan hệ hợp tác Quốc tế cũng được Nhà trường quan tâm. Trường đã giới thiệu mở rộng cho 04 trường trung cấp của tỉnh Nam Định cùng hợp tác liên kết với Hiệp hội Năng lượng không biên giới (ESF) của Cộng hòa Pháp về  dự án liên kết đào tạo nghề điện dân dụng cho các thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội xuất ngũ chưa có việc làm nhằm giúp họ có cơ hội hòa nhập cuộc sống.

NGƯT.TS. Trịnh Quang Vinh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận những thành tích về nghiên cứu khoa học của các tập thể, cá nhân trong năm học qua; tin tưởng rằng, trong thời gian tới công tác nghiên cứu khoa học và quan hệ quốc tế sẽ được nâng cao hơn nữa cả về chất lượng và số lượng. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Thầy Hiệu trưởng đã trao phần thưởng cho 8 chủ nhiệm đề tài giành kết quả cao.

Một số hình ảnh tại Hội nghị Tổng kết

NGƯT. TS. Trịnh Quang Vinh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Hội nghị

TS. Phạm Đức Cương, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Th.S. Vũ Quốc Lập, Trưởng khoa Xây dựng phát biểu ý kiến