Hội thảo công tác tuyển sinh năm 2018

27/7/2018

HỘI THẢO CÔNG TÁC TUYỂN SINH NĂM 2018

Ngày 24/7/2018, Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định tổ chức Hội thảo công tác tuyển sinh và tổ chức đào tạo năm 2018.

Tham dự Hội thảo có TS. Trịnh Quang Vinh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đ/c trong Ban giám hiệu Nhà trường, các đ/c cán bộ chủ chốt và các đ/c cán bộ, giảng viên có thành tích xuất sắc nhất trong công tác giảng dạy và tuyển sinh năm 2018.

Tại Hội thảo, các đại biểu đã nghe Th.s Lương Văn Doanh, Trưởng phòng Đào tạo & CTHSSV báo cáo tổng kết công tác Tuyển sinh năm 2018. Theo báo cáo, Nhà trường đã tuyển sinh các trình độ Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp vượt chỉ tiêu. HSSV đến nhập học tại Trường được hưởng các ưu đãi đặc biệt: ở miễn phí ở tại KTX, giới thiệu việc làm cho HSSV sau khi tốt nghiệp cho các doanh nghiệp. Ngoài ra, Nhà trường còn áp dụng chế độ miễn giảm học phí và trao học bổng loại Khá, Giỏi cho HSSV.

Hội thảo đã được nghe phát biểu của các đ/c trong Ban giám hiệu, ý kiến tham luận của đại diện lãnh đạo các đơn vị, ý kiến đóng góp tâm huyết của cán bộ, giảng viên có thành tích tốt trong công tác tuyển sinh. Các tham luận và ý kiến phát biểu đã chỉ rõ các nhiệm vụ cấp thiết, những vấn đề mới nảy sinh và đưa ra những giải pháp nhằm tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyển sinh trong thời gian tiếp theo.

Phát biểu kết thúc Hội thảo, TS. Trịnh Quang Vinh - BTĐU, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và tiếp thu các ý kiến đóng góp thiết thực, đồng thời xác định công tác tuyển sinh là nhiệm vụ quan trọng số một của Nhà trường. Trong thời gian tới, Nhà trường cần tập trung nâng cao chất lượng đào tạo; phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao; tăng cường các hoạt động quảng bá, giới thiệu hình ảnh của nhà trường; đẩy mạnh các hoạt động hợp tác quốc tế trong đào tạo; tập trung nâng cao chất lượng HSSV khi ra trường đáp ứng tốt  nhu cầu của xã hội, giữ vững và phát triển thương hiệu, uy tín của nhà Trường... Tất cả cán bộ, giảng viên, viên chức trong Trường nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa trong việc thực hiện nhiệm vụ quan trọng này để nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác tuyển sinh năm 2019, góp phần thực hiện tốt mục tiêu chung của Nhà trường./.

Một số hình ảnh tại Hội thảo

NGƯT. TS. Trịnh Quang Vinh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Hội thảo

Th.S Lương Văn Doanh, Trưởng phòng Đào tạo & CTHSSV báo cáo tổng kết công tác Tuyển sinh năm học 2017 - 2018

Th.S Lê Văn Dũng, Trưởng khoa KTXD & KT phát biểu ý kiến tham luận