Du lịch hè 2018

5/8/2018

Kết thúc năm học 2017 – 2018, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH công đoàn Nhà trường đã tổ chức cho cán bộ, viên chức và người thân đi tham quan, học tập tại Thái Lan và Quảng Ninh trong dịp nghỉ hè năm 2018.

Đây là một trong những hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của Nhà trường với đời sống tinh thần của cán bộ, CCVC. Hoạt động ý nghĩa này nhằm không ngừng nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, tăng cường giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác, góp phần xây dựng tinh thần đoàn kết, thân thiện và tạo điều kiện cho người lao động được nghỉ ngơi sau một năm làm việc.

Công tác tổ chức đã được thực hiện chu đáo, an toàn, mang lại niềm vui, những trải nghiệm, những ấn tượng tốt đẹp đối với tập thể cán bộ, CCVC và người thân. Các thành viên trong đoàn được tham quan, khám phá những thắng cảnh nổi tiếng, trải nghiệm giao lưu văn hóa, thưởng thức ẩm thực đặc sản, mua sắm, ...

Chuyến đi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các thành viên đều phấn khởi, vui mừng, cảm ơn sự quan tâm của Nhà trường và mong muốn Công Đoàn nhà trường tiếp tục tổ chức nhiều chuyến đi trải nghiệm bổ ích trong thời gian tới. Các hoạt động trong chuyến tham quan, học tập hè 2018 đã góp phần cổ vũ, khích lệ mọi người hăng say công tác, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Nhà trường trong năm học mới 2018-2019.

Một số hình ảnh của chuyến tham quan