Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định

10/8/2018

 LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM

 PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG XÂY DỰNG NAM ĐỊNH

 Ngày 09/8/2018, Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định đã tổ chức Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ của Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà cho Thạc sĩ Lương Văn Doanh với chức vụ Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định.

 Tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện Bộ xây dựng: Ông Hà Mạnh Hoạt – Phó vụ trưởng vụ TCCB và bà Nguyễn Thị Thanh Hằng – Trưởng phòng  Đào tạo, Vụ TCCB – BXD. Về phía trường CĐXD Nam Định có các đ/c trong ban giám hiệu Nhà trường và đông đủ các đ/c trưởng đơn vị, chủ tịch Công đoàn, Bí thư đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Thanh Hằng đã công bố Quyết định số 1099/ QĐ – BXD  ngày 06/8/2018  của Bộ trưởng Phạm Hồng Hà về việc bổ nhiệm ông Lương Văn Doanh – Trưởng phòng Đào tạo giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường CĐXD Nam Định.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Xây dựng, ông Hà Mạnh Hoạt – Phó vụ trưởng vụ TCCB trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Lương Văn Doanh. Ông Hà Mạnh Hoạt chúc mừng đ/c Lương Văn Doanh đã được sự tín nhiệm của lãnh đạo Bộ Xây dựng, của tập thể cán bộ, CCVC và người lao động toàn trường. Ông đánh giá cao thành tích và cống hiến của đ/c tân Phó hiệu trưởng trong những năm vừa qua, đồng thời mong muốn đ/c Lương Văn Doanh sẽ tiếp tục phối hợp với tập thể lãnh đạo và cán bộ, CCVC và người lao động toàn trường hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới.

 

Ông Hà Mạnh Hoạt – Phó vụ trưởng vụ TCCB trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng cho Th.S Lương Văn Doanh

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Th.S Lương Văn Doanh bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Bộ Xây dựng, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đ/c cán bộ chủ chốt cùng tập thể cán bộ, CCVC và người lao động toàn trường đã tín nhiệm đồng chí vào vị trí Phó Hiệu trưởng. Trước niềm vinh dự và trọng trách lớn lao, đ/c Phó Hiệu trưởng bày tỏ quyết tâm cùng lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ viên chức sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Kết thúc buổi lễ, NGƯT. TS. Trịnh Quang Vinh bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng với hy vọng đ/c Lương Văn Doanh sẽ phát huy những thành tích đã đạt được, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Nhà trường./.

 

Th.S Lương Văn Doanh phát biểu nhận nhiệm vụ

NGƯT.TS. Trịnh Quang Vinh. Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng

Đại diện Bộ Xây dựng và Ban giám hiệu Nhà trường chúc mừng đồng chí Lương Văn Doanh

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
Xem theo ngày
Tuyển sinh 2019
Kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước & 133 năm ngày Quốc tế lao động
Video clip
Phóng sự Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhHọc tập và làm theo tấm gương đạo đức HCMSinh viên hiếu học
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Ba công khai
Chuẩn đầu ra
Bộ Xây Dựng
Bộ lao động - Thương binh và xã hội
TỔNG CỤC DẠY NGHỀ
vlnamdinh.vieclamvietnam.gov.vn

Giá vàng

Giá vàng 9999