Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng khóa 9

20/8/2018

Ngày 20/ 8/ 2018 Trường CĐXD Nam Định tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 38 sinh viên Cao đẳng khóa 9, ngành Công nghệ Kỹ thuật công trình Xây dựng.

Về dự Lễ trao bằng tốt nghiệp có Th.S Lương Văn Doanh – Phó hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị, GVCN và 38 sinh viên Cao đẳng Khóa 9.

Thay mặt BTC, đ/c Trần Quang Long – Phó trưởng phòng Đào tạo & Công tác HSSV đọc Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 38 sinh viên, đồng thời đọc Quyết định khen thưởng cho sinh viên xếp loại tốt nghiệp Xuất sắc và loại Giỏi.

• SV: Vũ Huy Lộc – Lớp: CXD 9A - Xếp loại TN Xuất sắc.
  • SV: Nguyễn Đức Văn Anh – Lớp: CXD 9A - Xếp loại TN Giỏi
  • SV: Vũ Thị Anh – Lớp: CXD 9A - Xếp loại TN Giỏi
  • SV: Ngô Anh Tuấn – Lớp: CXD 9A - Xếp loại TN Giỏi
  • SV: Trần Khắc Tuấn – Lớp: CXD 9A - Xếp loại TN Giỏi

Th.S Lương Văn Doanh – Phó HT nhà trường phát biểu chúc mừng các sinh viên tốt nghiệp khóa 9 và các SV tốt nghiệp loại Giỏi, Xuất sắc. Thầy căn dặn và động viên các tân cử nhân sau khi tốt nghiệp ra trường phải không ngừng học hỏi để sớm có việc làm theo chuyên môn đã được đào tạo, chúc các bạn thành công.

Một số hình ảnh trong Lễ tốt nghiệp

Th.S Lương Văn Doanh trao bằng TN cho SV: Vũ Huy Lộc xếp loại tốt nghiệp Xuất sắc

Th.S Lương Văn Doanh trao bằng TN cho SV: Vũ Thị Anh và Trần Khắc Tuấn xếp loại tốt nghiệp Giỏi

Tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm