Hội nghị sơ kết công tác tuyển sinh năm 2018

20/12/2018

Ngày 18/12/2018 trường CĐXD Nam Định đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác tuyển sinh năm 2018.

Tham dự hội nghị BGH Nhà trường và các đồng chí là cán bộ chủ chốt của một số phòng, khoa, các cán bộ tuyển sinh, CBGV có thành tích tuyển sinh tốt năm 2018.

Hội nghị đã được nghe các tham luận của khoa Đào tạo nghề, khoa Cơ Bản, khoa KTXD- KT. Các tham luận đã nêu lên các thuận lợi và khó khăn trong quá trình tuyển sinh, trong đó điển hình là những khó khăn như: một số thủ tục hành chính còn phức tạp, mạng lưới còn cồng kềnh, chồng chéo, cạnh tranh, công tác dự báo và thông tin về cung - cầu của hệ thống GDNN và thị trường lao động còn bất cập, chưa sát và chưa kịp thời…

Tính đến thời điểm hiện tại, sơ kết công tác tuyển sinh năm 2018 kết quả như sau:

Trình độ Cao đẳng: đạt 30,06%

Trình độ Trung cấp: đạt 112,4% ;

Trình độ sơ cấp: đạt 102,5%

Hội nghị đã thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm cao đối với vấn đề nâng cao chất lượng tuyển sinh và công tác tổ chức quản lý đào tạo của nhà trường. Nhà trường đặc biệt quan tâm đến chất lượng đào tạo ngành nghề; nhắc nhở các khoa, bộ môn phải thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên môn để trau dồi kiến thức, kinh nghiệm cho các giáo viên.

Kết thúc hội nghị, thay mặt BGH thầy hiệu trưởng đã biểu dương tinh thần tích cực của các cán bộ giáo viên tham gia công tác tuyển sinh và khích lệ toàn thể CBGV nhà trường tiếp tục phát huy thành tích ấy trong năm 2019.

Một số hình ảnh về hội nghị

TS. NGƯT.  Trịnh Quang Vinh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến chỉ đạo

Th.S. Lương Văn Doanh - P. Hiệu trưởng sơ kết tuyển sinh năm 2018

Th.S. Trần Đức Thành - P. Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng phát biểu ý kiến