Trường Cao đẳng Xây Dựng Nam Định Kỷ niệm 74 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và 29 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân.

24/12/2018

Tới dự buổi Kỷ niệm có các đ/c trong BGH, các đ/c cựu quân nhân đang công tác tại nhà trường và các đ/c cán bộ chủ chốt.

Toàn thể các đ/c cựu quân nhân và khách mời được xem lại thước phim tư liệu về 74 năm vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, được ôn lại khái quát toàn bộ quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của QĐND Việt Nam, sự lớn mạnh qua các trận đánh, chiến dịch lớn. Những chiến công hào hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong các cuộc kháng chiến bảo vệ tổ quốc. NGƯT. TS Trịnh Quang Vinh – BT Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ sự tri ân và đánh giá cao những cống hiến to lớn của các cựu quân nhân thời gian trong quân ngũ. Hiện nay, dù ở cương vị công tác nào các đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan giao phó, luôn giữ vững phẩm chất “Anh bộ đội cụ Hồ”, tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, công tác chuyên môn đạt kết quả cao, góp phần xây dựng Trường Cao đẳng Xây Dựng Nam Định ngày càng vững mạnh.

Trong không khí đầm ấm và tự hào, các đồng chí cựu quân nhân đã chia sẻ những kỉ niệm về một thời tại ngũ không bao giờ quên; đồng thời bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu.

Buổi gặp mặt Kỷ niệm 74 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và 29 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân kết thúc bằng sự hòa giọng của tất cả các đ/c cựu quân nhân và khách mời với khúc ca hào hùng “Hát mãi khúc quân hành” của nhạc sĩ Diệp Minh Tuyền. NGƯT. TS. Trịnh Quang Vinh gửi đến các đồng chí cựu quân nhân và khách mời lời chúc sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc!

Một số hình ảnh về lễ kỷ niệm

NGƯT. TS Trịnh Quang Vinh – BT Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tri ân các cựu quân nhân

Các cựu quân nhân và đại biểu phát biểu cảm xúc 

Các đ/c cựu quân nhân và đại biểu với khúc ca hào hùng “Hát mãi khúc quân hành”

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
Xem theo ngày
Tuyển sinh 2019
Kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước & 133 năm ngày Quốc tế lao động
Video clip
Phóng sự Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam ĐịnhHọc tập và làm theo tấm gương đạo đức HCMSinh viên hiếu học
VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Ba công khai
Chuẩn đầu ra
Bộ Xây Dựng
Bộ lao động - Thương binh và xã hội
TỔNG CỤC DẠY NGHỀ
vlnamdinh.vieclamvietnam.gov.vn

Giá vàng

Giá vàng 9999